logo
icon

MGX BROKERS

Quốc gia:

icon

Seychelles

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.83

Tên đầy đủ

MAXIMUS GLOBAL LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@mgxbrokers.com


Điện thoại liên hệ

+248 4373403

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

3.40


Chất lượng quản lý

2.90


Chất lượng vận hành

5.40


Chất lượng phần mềm

7.03

MGX Brokers được thành lập bởi các chuyên gia để phục vụ nhu cầu của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là chăm sóc mọi khách hàng. Đó là lý do tại sao các nhà môi giới MGX của chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia thực sự, những người biết nhu cầu của các nhà giao dịch và hiểu những khó khăn mà họ phải vượt qua trên con đường đạt được tự do tài chính và hạnh phúc.


Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp khả năng khớp lệnh nhanh, giao dịch chi phí thấp, nhiều cơ hội và điều kiện tốt nhất trong ngành. Công nghệ nên có tác dụng với các nhà giao dịch. Giao dịch lướt sóng, phòng ngừa rủi ro và giao dịch tự động đều được cho phép. Chênh lệch của chúng tôi bắt đầu từ 0,0 pip và chúng tôi có các tùy chọn đòn bẩy linh hoạt lên tới 1:1000.


Ngoài ra, MGX Brokers còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu. Kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phục vụ nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ.


MGX Brokers được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles (FSA), đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành. Chúng tôi tin rằng quy trình gửi và rút tiền nhanh chóng là chìa khóa cho sự hợp tác cùng có lợi. Bằng cách chọn Nhà môi giới MGX, bạn sẽ được đảm bảo rút tiền!

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659