logo
icon

PRO MENA MARKETS

Quốc gia:

icon

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.43

Tên đầy đủ

PRO MENA MARKETS


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@promenamarkets.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.66


Chất lượng vận hành

1.60


Chất lượng phần mềm

1.50

Pro MENA Markets được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức và nhà đầu tư giàu có các giải pháp cho nhiều mục tiêu tài chính và đầu tư. Một cố vấn danh mục đầu tư cá nhân sẽ được phân bổ để đảm bảo khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn con đường đầu tư nào. Chúng tôi đưa ra các khuyến nghị để giúp bạn đạt được các mục tiêu dài hạn của mình và làm việc với một số công ty đầu tư được quản lý khác nhau để tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phù hợp với khách hàng của chúng tôi.


Các hoạt động của Pro MENA Market bao gồm làm trung gian mua các hợp đồng hàng hóa được niêm yết trên thị trường nước ngoài bằng cách tạo điều kiện liên hệ giữa các nhà đầu tư trong UAE và các trung gian nước ngoài kinh doanh các mặt hàng đó. Pro MENA Market sẽ không tham gia với tư cách là một bên trong hợp đồng giữa các bên nói trên và không nhận đơn đặt hàng hoặc tiền đặt cọc để tiến hành giao dịch.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh