logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

CẢNH BÁO

image of user

#9F4EFDEE331D

01/03/2023

CẢNH BÁO

Chào m.n, mình viết bài của mình lên đây để chia sẻ cụ thể về trường hợp của mình. Hiện tại, mình cũng biết là chẳng thể lấy lại được tiền, nhưng m.n nhớ chịu khó để ý trường hợp của mình tại Breetrade để tránh tiền mất tật mang.

Mình đầu tư tại sàn Breetrade này với số vốn là 25k USD từ hồi đầu tháng 12 năm rồi và được bạn nhân viên tên Thành Nhân hỗ trợ. Sau đó, bạn Thành Nhân này có đưa cho mình đi 1 số lệnh như vàng dầu, USDGBP, …. nhưng vì mình sợ bị lỗ quá nhiều nên chỉ đi số lot nhỏ. Thế nhưng, từ đó đến nay, bạn Nam đưa lệnh toàn âm, khiến mình mất tận 5k USD. Vì cảm thấy không an toàn nên mình muốn rút vốn về. Mình đặt lệnh rút 20k USD từ phía sàn Breetrade thì hơn 2 tuần rồi chưa có được duyệt, sàn toàn để trạng thái đang xử lý. Mình tiếp tục khiếu nại với nhân viên thì cũng nhận được câu trả lời là “lỗi hệ thống”. Hiện tại, sàn lại tiếp tục chơi chiêu vô hiệu hóa tài khoản của mình để mình chẳng thể rút tiền được.

Mình vào MT5 thì vẫn giao dịch được nhưng vào tài khoản website thì hoàn toàn bị khóa. Cũng không biết tiền mình đang như thế nào nữa.


icon

Reported Broker

hình ảnh

BREE TRADE

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659