logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

CẢNH BÁO cho tất cả về sàn BIDASKS GLOBAL.

image of user

#02F26800C748

12/01/2023

CẢNH BÁO cho tất cả về sàn BIDASKS GLOBAL.

Sàn này có đặt Văn phòng tại lầu 9, số 28 đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, tp HCM dưới tên gọi là CÔNG TY TNHH VANESSA MARKETING. Đây là địa chỉ mà rất vất vả mới lần tìm ra được. Do ngay từ đầu bọn IB lẫn KT đều ko cho biết. Do vậy tôi khẳng định sàn này hoạt động rất mờ ám, thiếu minh bạch coa biểu hiện của lừa đảo. Sàn này hoạt động bằng các lời chào mời về các thương vụ chia cổ tức. Chiêu trò của bọn này là kết gọi điện thoại, kết bạn zalo hỏi thăm liên tục còn hơn bố mẹ nó. Tôi đã mở tk và giao dịch tại đây. Đã từng bị cháy tài khoản nhưng cũng ko trách cứ gì vì coi là học phí. Và cũng vì nghe lời theo bọn kĩ thuật. Tôi đã mở lại tk khác và giao dịch.

Lần này tôi nạp 7,1k usd và tự trade. Kết quả tôi lời lên 12k. Tôi đã thực hiện 2 lần rút tiền về. Lần 1 rút 700usd (tgian tiền về 1 ngày). Lần 2 rút 6,4k ( mất 10ngay). Sau đó tiếp tục giao dịch và hiện giờ lời gần 20k. Trong quá trình này tài khoản của tôi bị vô hiệu hoá (ko hiểu sao luôn) tức là không thể buy - sell, chốt lời hay cắt lỗ đc. Việc này rất may là tk tôi ko bị cháy. Bị vô hiệu hoá 5 ngày nhưng nt cho xon IB và thằng KT ko đứa nào hỗ trợ. Và đến khi nt doạ (lúc 15h)là sẽ đến tận cty nó giải quyết thì (đến 19h) tài khảo lại trở lại bình thường. Tôi nghĩ bọn nó cố tình vô hiệu hoá tk của mình để bị cháy nốt số lời còn lại vì khi đó mình đang còn 7 lệnh đang có trạng thái.

Hiện tại số lời gần 20k usd bọn nó ko cho rút với lí do ko đủ KÍ QUỸ. Và nó ép phải giao dịch KÝ QUỸ MỐI PHIÊN 20%/tổng tài sản trong 15 PHIÊN LIÊN TIẾP. Mình thấy nếu giao dịch như vậy thì chỉ vài phiên là CHÁY luôn tk của mình và ko giao dịch nữa. Hiện tại số lời đó vẫn ko rút ra được.

Mình viết bài này để CẢNH BÁO cho nhưng ACE nào đang có ý định đầu tư vào sàn BIDASKS này thì nên dừng lại kẻo mất tiền.

Đồng thời nhắn luôn tới IB hoặc KT nào đang làm tại sàn này T sẽ ko để yên cho chúng mày kiếm tiền mồ hôi nước mắt của NDT đâu!!

1/4

icon

Reported Broker

hình ảnh

BIDASKS

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659