logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Exness

image of user

#373CFC5C2E24

27/12/2022

Exness

Phốt Exness, thực sự mình cũng không muốn đăng lên đâu, nhưng mình ko chấp nhận được kiểu sp của sàn ntn, với gọi đt thì đường dây ko 1 ai trả lời.

Tổng hợp thời gian spread và điểm lệnh,dãn hạ các kiểu của thị trường Exness củng đã đối chiếu rành mạch và có động thái nuốt giá những lệnh mình gần cán TP lúc 3h-5h sáng vì mình thức để trực BOT cho khách hàng nên ko xẩy mắt chút nào. Vậy mà giờ Exness chơi kiểu đổ thừa này nọ và từ chối trả lời các câu hỏi của tôi, sàn Exness lâu năm vậy mà còn chơi chó vậy, tính từ thời điểm nó rút thị phần khỏi thị trường EUK để qua Đông Nam Á thì đã nghi nghi rồi, hết bảo chứng thì đồng nghĩa với việc scam ngày càng gia tăng hơn. Rất mong anh em chia sẽ và tránh xa những sàn kiểu như này, mình làm việc với nó lâu và cũng dính nhiều phốt với nó nhưng sàn chỉ trả lời kiểu như trên, vì hồi trước tk nhỏ nên bỏ qua, giờ là cả 1 loạt khách hàng, social trading các kiểu thì phải lên đây cho ae biết mà né. Tuần tới mình đăng lên kênh youtube thêm nhiều thứ hay ho của vài sàn lừa đảo,cách nhận biết sàn lỏm mà né luôn nhé ae. Từ khi trade đến giờ cũng được 6 năm, bị phốt của 4 sàn, 2 Bo 2 Forex , và cả 4 sàn đó 9 tự tay tui report ở Blacklist, Unbiased và ko còn 1 sàn nào còn ở thị trường này nữa, hi vọng Exness này cũng sớm bị nát bởi các bằng chứng trên khi những nhà đầu tư thông thái, có kinh nghiệm sớm nhận ra được và out sớm. Đối với tôi,làm lâu năm thì Khách Hàng là trên hết,nên luôn tìm sàn uy tín để gửi gắm.Chúc Quý NDT vào đúng sàn ổn định để lâu dài.

1/4

icon

Reported Broker

hình ảnh

EXNESS

Regulated time: 10 - 15 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659