banner
banner
logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Exness giam tiền của KH không lý do, không lời giải thích

image of user

#E469F26C04AB

09/02/2023

Exness giam tiền của KH không lý do, không lời giải thích

Chuyện là mình có giao dịch tại sàn Exness vào đầu năm nay, hiện tại cũng được kha khá tiền lời. Những lần đầu mình cũng nạp - rút như bình thường với số tiền khá ít. Tuy nhiên, đến hiện tại mình không cần giao dịch nữa mà muốn rút cả vốn lẫn lời với số tiền là 24k USD.

Mình đã đặt lệnh rút từ tuần trước ngày 10/10 đến hiện tại vẫn chưa được duyệt. Mình có liên hệ nhân viên sale, ret và gọi điện CSKH thì toàn báo lỗi. Lỗi cho đến hiện tại vẫn chưa được giải quyết và tiền của mình vẫn bị kẹt trong Exness.

Không biết Exness đang làm gì với tiền của mình? Lúc đầu rút tiền nhỏ sàn duyệt lẹ, mà hiện tại nhà đầu tư không muốn giao dịch nữa, rút toàn bộ vốn lẫn lời thì lại im ru? Lỗi gì mà cả hơn 1 tuần vẫn chưa fix?

1/2

icon

Reported Broker

hình ảnh

EXNESS

Regulated time: 10 - 15 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659