logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

IB CJC MARKET lừa đảo

image of user

#0CC51FE3206A

13/01/2023

IB CJC MARKET lừa đảo

Có một bạn mater ib bên sàn CJC MARKET bạn đến và nói nhà đầu tư ấy góp vốn chung với họ sau đó để trade kiếm lợi nhuận. Nhưng khi nhà đầu tư đã chuyển tiền thì bạn ấy đã ôm và đi luôn.

Lúc đầu bạn có cho nhà đầu tư ấy ID đăng nhập và mật khẩu để vào tài khoản.Nhà đầu tư ấy đã check lịch sử giao dịch của bạn ấy và thấy lệnh nạp rút từ 2019 đến nay và nhà đầu tư ấy đã tin.Và NĐT đã xuống tiền cho bạn ấy để góp vốn chung.Và rồi Nhà đầu tư nhận ra đó là tài khoản real fake không phải tài khoản thật và bạn ấy đã ôm số tiền của nhà đầu tư để chạy trốn.Bạn đó là chắc chắn nhân viên của sàn bên CJC MARKET.Vì nếu không phải là nhân viên bên sàn CJC MARKET thì làm sao có thể được cấp tài real fake để giao dịch .Nếu là mạo danh thì chỉ có thể tạo được tk demo thôi.Hơn nữa lại có lịch sử giao dịch nạp rút từ 2019 đến giờ nên chắc chắn là do phía bên CJC MARKET và nhân viên bên đó đã lừa nhà đầu tư ấy.

Nhà đầu tư đó đã yêu cầu đền bù đầy đủ số tiền mà nhà đầu tư đó đã chuyển cho nhân viên của sàn CJC MARKET.

Sau khi làm việc với sàn.Và bên sàn đã hứa sẽ giải quyết cho nhà đầu tư đó.Dù nhiều lần hứa hẹn giải quyết sẽ đền bù nhưng bên sàn CJC MARKET luôn tìm cách kéo dài thời gian và không đền bù.Khi nhà đầu tư liên hệ SĐT của sàn CJC market thì không nghe máy và gửi mail cũng không thấy phản hồi.Như vậy Sàn CJC MARKET uy tín chỗ nào,và đội ngũ support hỗ trợ ra sao?Trách nhiêm nằm ở đâu

Trong khi fange của sàn CJC MARKET 2k lượt thích và hệ thống đánh 5 sao nhưng cách làm việc như vậy có ổn không.Hôm nay mình đăng lên đây để mọi người biết và tránh né sàn lừa đảo và vô trách nhiệm này.

Đây là SĐT của tụi lừa đảo ấy.Support bên sàn:058.639.6666,090.142.5657.Nhân viên master IB của sàn: 0356502777

1/2

icon

Reported Broker

hình ảnh

CJC MARKETS

Regulated time: 1 - 5 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659