logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

IB sàn ACX scam

image of user

#925C0B476B68

04/01/2023

IB sàn ACX scam

Chào các anh chị em trong group, mình viết bài này muốn tố cáo chiêu trò lừa đảo trắng trợn của IB sàn ACX mà mình vừa bị trải qua.

IB bên này tư vấn cho mình mở tài khoản, vào vốn 3000 đô, nhưng sau đó lại đưa cho các lệnh lớn khiến tài khoản bị âm. Khi mình thắc mắc, bạn đó tư vấn mình nạp thêm 7000 đô nữa, cam kết sẽ lời này nọ. Nhưng sau đó lại hoàn toàn khác. Sau nạp chưa đầy 3 ngày mà tài khoản mình đã âm toàn bộ, mất hoàn toàn 10.000 đô.

Sau đó mình gọi nhưng bạn không bắt máy. Bạn này thậm chí ngang nhiên kich mình khỏi group tín hiệu, chặn số điện thoại mình, chặn Zalo, chặn hết các cách liên hệ. Ban đầu mình vừa sốc vừa tức giận và bất lực nhưng hiện tại mình đã trình báo với Công an để nhờ Pháp luật hỗ trợ.

Mình viết bài này muốn cảnh báo tới tất cả mọi người. Gặp IB không có tâm như mình xui là một phần, mà tốt nhất mọi người cũng nên tránh xa sàn này để tránh tiền mất tật mang.

1/3

icon

Reported Broker

hình ảnh

ACX

Regulated time: 1 - 5 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659