logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

IB sàn đánh cháy tài khoản khách hàng

image of user

#457CFF465734

22/02/2023

IB sàn đánh cháy tài khoản khách hàng

Mình tham gia sàn XM này cũng do mình được bạn Minh sale của sàn liên hệ và đưa ra cho mình các ưu đãi như bao lời bao lỗ, bonus 200% và mình cũng kỹ càng lên Wikifx check thông tin.

Mình lên google tìm hiểu cách đánh giá sàn, thấy sàn này cũng được nhiều trang khá uy tính đánh giá điểm cao

Lúc đầu thì nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ. Mình vào vốn 5000$, nhưng sau khi tham gia. Các bạn liên tục đưa mình lệnh đi ngược xu hướng làm TK của mình chỉ còn có 1000$ thôi.

Lúc này mình rất sợ và liên hệ bạn Thanh là người trực tiếp đưa lệnh cho mình. Mình nói mình muốn rút toàn bộ số tiền còn lại là 1000$ ra. Nhưng ko nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên, ngược lại còn đảm bảo rằng mình theo bạn lần này sẽ lấy lại được số vốn là 5000$ bạn cam kết chắc ăn với mình như thế.

Tâm lý mất của, ai cũng muốn vớt lại 1 ít vốn ban đầu. Nhưng đây lại là đòn đánh bại cuối cùng của chúng nó, đưa lệnh chỉ sau một buổi tối thôi, mình cháy sạch sẽ 5000$. Lúc này cũng là lúc mà các bạn chặn số và mình không thể liên hệ được với các bạn nữa

icon

Reported Broker

hình ảnh

XM

Regulated time: 10 - 15 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659