logo

Report

Inability to withdraw money

KHÔNG THỂ RÚT LỢI NHUẬN

image of user

#2871D83F2EE1

12/01/2023

KHÔNG THỂ RÚT LỢI NHUẬN

Tôi có đầu tư 1500$ vào sàn weltrade (https://www.weltrade.com/), theo lời mời của sàn về chương trình bonus: bonus giao dịch là 3015$, bonus ký quỹ là 1500$.

Tôi đã giao dịch và có lợi nhuận hơn 3500$. Đồng thời hoàn thành các điều khoản của chương trình bonus thì tôi rút tiền.

Tuy nhiên, sau khi rút được hơn 3000$ thì sàn khóa tài khoản với cáo buộc bằng chứng xác minh danh tính giả mạo (proof of fake identity registration).

Điều này rất vô lý vì ngay khi mở tài khoản, tôi đã vượt qua KYC bằng cách gửi chứng minh nhân dân và đương nhiên được weltrade phê duyệt.

Sau đó, sàn cũng đã yêu cầu tôi cung cấp các giấy tờ khác như: hóa đơn, ảnh chụp chân dung cầm chứng minh nhân dân ... và tất cả đều được sàn weltrade phê duyệt. Tôi cũng đã vượt qua cuộc gọi VIDEO xác minh từ weltrade qua Skype.

Tôi hoàn toàn không vi phạm các điều mà sàn đưa ra trong thông báo. Tôi đã gửi mail cam kết tài khoản, giấy tờ của tôi là thật và chính chủ, cũng như đề nghị chứng minh nhưng không nhận được phản hồi.

Xin xem xét khiếu nại của tôi.

1/2

icon

Reported Broker

hình ảnh

WELTRADE

Regulated time: 5 - 10 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659