logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

lừa đảo

image of user

#6B791B97C043

05/01/2023

lừa đảo

Mình tham gia đầu tư sàn SEA INVESTING từ ngày đầu tháng 5 sau rất nhiều pha gọi mời chào từ bạn sale của sàn này. 2 tháng ròng rã giao dịch, tài khoản đã lên tới gần $50.000 nhưng tuyệt nhiên chưa 1 lần được rút tiền ra do bạn tư vấn bên sàn cho lệnh âm trạng thái dài cả mét. bạn ấy bảo giờ mà rút ra thì tk sẽ khá nguy hiểm.

cuối cùng vào 1 ngày đẹp trời tuần trước, nhồi cho mình 1 đống lệnh và kết quả là cháy khét lẹt 1 cái tài khoản đã gần $50.000. Lập tức liên hệ thì auto là gọi ko được, nhắn không xong. tài khoản zalo bạn sale trước chèo kéo vào sàn thì TÀI KHOẢN ĐÃ BỊ KHÓA. Ulatroi thấy mùi gì đó rồi đây. Cố gắng liên hệ mãi thì được 1 bạn nick zalo TRƯỞNG PHÒNG gì đó, gọi thì bảo vào thêm vốn thì anh hỗ trợ xin bonus cho mà trade tiếp, còn không thì bỏ chứ sàn hiện tại không có chính sách hỗ trợ nào cả. cách giải quyết nhanh và gọn ghê.

icon

Reported Broker

hình ảnh

SEA INVESTING

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659