logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Lừa đảo trắng trợn

image of user

#F6C5ECDC900F

27/12/2022

Lừa đảo trắng trợn

Tôi là một nạn nhân của sàn Alpha Trading Hub, đến thời điểm hiện tại tôi vẫn đang chưa tin được mình bị lừa đảo. Tôi là một người làm công ăn lương thôi, để giành tiền tích góp, nhưng một hôm có một sàn giới thiệu với tôi là Alpha Trading Hub và nói nạp tiền vào nhận được 100% bonus và đảm bảo có lời.

Từ khi nạp tiền đến cách đó 1 tuần lễ tôi vẫn chưa nhận được một khoản Bonus nào như lời bạn nhân viên đã nói với tôi. Sau đó, một bạn nhân viên kỹ thuật tên Phương hướng dẫn tôi đi lệnh

Trong khoản thời gian giao dịch vì để khống chế cháy tài khoản, bạn đã nói tôi nạp thêm vào $3000 sau đó lại $5000. Vào một buổi sáng, tôi mở mắt dậy. Ôi trời ơi, tài khoản của tôi đã bị cháy hết không còn một đồng nào. Thế là từ lúc nạp vào, tôi chưa bao giờ nhận được khoản lời nào như bạn nhân viên lúc đầu đã nói.

Sau khi làm cháy hết số tiền của tôi, các bạn đã kích tôi ra khỏi nhóm zalo, xóa kết bạn với tôi và tôi không thể liên lạc gì cho các bạn nữa. Đến thời điểm này tôi rất hoang mang. Tại sao người Việt Nam mình khốn nạn như vậy đi lừa cả người Việt Nam mình. Mình không yêu thương cùng nhau phát triển cho dân mình giàu mạnh thì thôi, tại sao còn lừa đảo khốn nạn như vậy?

Đến thời điểm hiện tại tôi không thể tin được mình mất gần $10000 cho sự ngu muội này của bản thân. Rất mong mọi người qua bài viết này của tôi, hay cảnh tỉnh, thức tỉnh. Đừng để bị lừa đảo bởi quân khốn nạn hút máu người như bọn Forex nữa. Chúng nó thay nhau lừa đảo chiếm đoạt tài sản của công dân người dân cùng dòng máu với chúng nó.

icon

Reported Broker

hình ảnh

ALPHA TRADING HUB

Regulated time: 1 - 5 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659