logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Mình bị cháy tài khoản sàn ZenoMarket

image of user

#853FB8AA78B7

27/12/2022

Mình bị cháy tài khoản sàn ZenoMarket

Mình được 1 bạn tên Cao Hồng Anh gọi điện mời chào tham gia thị trường chứng khoán quốc tế. Bạn giới thiệu mình mua mã Colgate để lấy cổ tức. Sau đó mình có mở tài khoản và nạp vô số tiền ban đầu là 7100usd. Sau có một bạn bên cty gọi xác nhận lệnh nộp, nói mình nạp lần đầu 10k usd thì được miễn phí giao dịch nên mình đồng ý. Tiếp theo một bạn khác tên Phương xưng là hỗ trợ kỹ thuật liên hệ và hướng dẫn mình giao dịch. Bạn nói với mình là giá COLGATE đang hơi cao, chờ giảm giá rồi mua. Sau đó bạn giới thiệu mình chương trình bao lời 12% với số tiền nạo vô 50k usd, sàn sẽ bonus cho mình thêm 50k. Bạn nói mình nạp vào lấy bonus giao dịch rồi rút ra liền số tiền 50k kia. Ban đầu mình nạp vô giao dịch có lời. Nhưng rút ra không được. Bạn nói mình chưa up ảnh CMND lên. Sau đó bạn hướng dẫn mình up ảnh và thử rút 999usd thì thành công. Tuy nhiên tk của mình sau khi nạp thêm thì tối đó bạn hướng dẫn mình đặt lệnh bị âm 100k usd. Bạn nói mình nạp thêm khoảng 100k tương đương số tiền âm để gỡ. Mình đã làm theo lời bạn. Trong lúc giao dịch gỡ, đã có lúc tài khoản khôi phục. Số tiền âm giảm còn 60k nhưng lợi nhuận đã hơn 300k, mình có nói bạn nhưng sau đó bạn nói thị trường đang nhanh. Hướng dẫn mình đặt thêm nhiều lệnh với số lượng 100 mỗi lệnh. Sau đó số tiền nhanh chóng âm hết, cứ vậy mình nạp thêm với hy vọng gỡ nhưng thị trường lên liên tục (bạn đó nói lên sẽ đảo chiều nên cứ cắt lệnh buy và chờ lệnh sell hồi giá), nên tài khoản nạp thêm bao nhiêu âm bấy nhiêu. Mỗi lần gần âm bạn lại cho mình đặt lệnh cân bằng rồi nói cty sẽ bonus hỗ trợ để giữ tài khoản. Mình rất lo sợ mất vốn. Từ lúc nạp thêm 100k lần đầu gỡ mình đã nói rõ yêu cầu là mình cần lấy vốn thôi vì mình có mượn nạp vô 50k để lấy bao lời như bạn nói (ban đầu bao lời 50k nạp vào lấy bonus xong rút ra liền). Sau đó tài khoản của mình bị cháy. Bên giao dịch thì các bạn sử dụng telegram và gọi điện đặt lệnh. Telegram sau này mình mới biết có chức năng xoá tin nhắn 2 bên (hjz). Tài khoản MT5 của mình ban đầu còn lưu thông tin (mình có chụp hình). Hiện tại bây giờ vô thì thông tin lệnh mất hết. Số tiền quá lớn mình đi mượn vì nghĩ nạp vô để gỡ lệnh. Giờ mình nợ rất nhiều.

Ban đầu bạn Cao Hồng Anh (tư vấn telesalas) add mình vào group có những nhà đầu tư zeno như mình. Nhưng tk mình bị cháy thì họ đá mình khỏi group đó.

Lúc tài khoản mình âm nhiều thì thêm 1 bạn tự xưng là chuyên viên cap cấp liên hệ hỏi thăm tình hình tài khoản của mình. Sau bạn cũng nói mình nạp thêm bạn hướng dẫn mình gỡ lệnh từ từ. Nhưng mình đã hết khả năng thật sự. Sau đó mặc dù tài khoản mình âm vào phần bonus nhưng cty vẫn giữ tài khoản và liên tục hối thúc mình nạp thêm vào nếu không sẽ rút bonus là cháy tk. Nhưng mình hết khả năng nên tk đã bung hết lệnh.

Ảnh liên quan thông tin bên nhân viên nặng nên không up thành công. Bạn nào cần liên hệ mình thêm ạ. Mong mn giúp đỡ mình ạ.

1/2

icon

Reported Broker

hình ảnh

ZENO MARKETS

Regulated time: 1 - 5 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659