logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Nhà môi giới Sushi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

image of user

#8A2C969734D2

27/12/2022

Nhà môi giới Sushi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Giữa tháng 8/2021, tôi nhận được cuộc gọi từ môi giới viên mời "đầu tư chứng khoán quốc tế". Theo quảng cáo, "sàn có giấy chứng nhận từ Anh và được kiểm định, đánh giá chất lượng với điểm số cao". Chỉ cần nạp tiền VNĐ, tài khoản sẽ tự động quy đổi ra USD để "nhập sàn" thế giới. Họ cam kết tài khoản sẽ tăng trưởng 50-70%, nhà đầu tư sẽ lời 2-7% mỗi ngày và rút tiền nhanh trong 4-8h. Nhà đầu tư được tư vấn "1-1" trong suốt quá trình đặt lệnh để tránh rủi ro.

Sau gần hai tháng được nhân viên môi giới tư vấn về cách thức giao dịch và những sức hút so với các loại đầu tư khác, tôi quyết định "xuống tiền". Tôi được hướng dẫn tải phần mềm để thực hiện các giao dịch trên sàn Sushi. Lần đầu tiên, chị nạp hơn 1,1 tỷ đồng bằng cách chuyển tiền sang tài khoản của một công ty thanh toán trung gian.

Vài phút sau khi chuyển tiền, tài khoản của tôi hiện lên 50.000 USD để bắt đầu giao dịch. Sau hai ngày có lãi, vừa bước sang ngày thứ 3, tài khoản của tôi "lỗ chóng mặt". "Nghĩ xót tiền và muốn gỡ lại phần đã mất, tôi tiếp tục nạp thêm 55.000 USD để tất tay. Sau đó tôi được rút lãi 3 lần với khoảng 900 USD".

Được nhân viên môi giới mời gọi, tôi tiếp tục gia tăng tài khoản lên 240.000 USD (khoảng 5,3 tỷ đồng). Tôi được tham gia vào một nhóm tư vấn, gồm nhiều nhà đầu tư tương tự như tôi, dưới sự dẫn dắt của môi giới viên. Mọi giao dịch của tôi làm theo tư vấn của người môi giới.

Sau đó, tôi chứng kiến số tiền trong tài khoản giảm liên tục, không một ngày có lợi nhuận. Có hôm vào ngày nghỉ, dù không thực hiện giao dịch, tài khoản của tôi "bay" mất vài nghìn USD. Đêm 19/9/2021, tài khoản của chị tôi hiển thị âm tiền.

"Lúc này tài khoản vẫn vào được nhưng do bị mất sạch tiền nên không thực hiện được các giao dịch. Cùng lúc, mọi liên lạc với nhân viên môi giới bị gián đoạn. Biết là bị lừa, tôi chỉ kịp ghi hình lại trước khi các dữ liệu trong tài khoản bị xoá sạch.

Nay tôi viết lên đây với mong muốn cảnh tỉnh mọi người

icon

Reported Broker

hình ảnh

SUSHI

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659