logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Nhân viên nhà môi giới lấy mật khẩu đánh cháy tài khoản

image of user

#A987CFC49661

12/01/2023

Nhân viên nhà môi giới lấy mật khẩu đánh cháy tài khoản

Vào ngày 19/11/2021 nhân viên tên đoan của nhà môi giới bostonmex yêu cầu tôi đưa mật khẩu tài khoản mt5 cho cô ta. Xem và canh lệnh hộ. Tôi có hỏi mật khẩu của khách hàng mà em xem gì?

Cô ấy nói các nhà đầu tư có bận việc gì thì để nhân viên bên sàn canh lệnh giùm. (cô ấy còn nói có cả 1000 khách hàng đưa cô ấy canh giùm- cô ấy còn nói nhân viên sàn chơi cho khách có ăn, sàn mới có tiền trả nhân viên chứ- cô ấy còn nói sàn như mượn khách hàng chơi lun z. Nhân viên chỉ nhà đầu tư ăn 1 là công ty ăn tới 9 lận). Tôi nghe z cũng tin cô ta với lại 16/11/2021 cũng có một nhân viên tên bảo khang là nhân viên của nhà môi giới bostonmex cũng hứa với tôi "là anh cứ chơi theo có j em sẽ chju trách nhiệm hoàn ưu đãi qua tài khoản và hổ trợ 25% vốn chịu giá, toàn bộ tiền giao dịch từ tài khoản này sẽ back về cho tôi" ( có tin nhắn kèm ). Và rồi tôi đưa mật khẩu tài khoản mt5 cho nhân viên tên đoan ( tôi cũng nói có gì điện thoại cho anh hay- em không tự ý đánh nhe- cô ấy nói em pit mà ) và tối cô ấy kêu tôi đi nghỉ ngơi để cô ấy canh giùm có gì cô ấy điện thoại, 2 giờ sáng tôi thức lấy điện thoại ra xem thì tài khoản tôi đã bị cháy. Tôi điện thoại cho cô ta mà cô ấy không bắt máy và sáng điện thoại và nhắn tin Zalo cũng vậy và tất cả những ngày sau đều vậy. Rồi dần cô nhân viên đó xoá kết bạn Zalo với tôi luôn. Trong vòng 5 phút đánh bay hết gần 4500 USD của tui. Cô ấy mua vào rồi bán ra liền. Mua nhiều mã 1 lượt. Mua toàn những mã giá cao . Chưa đầy 5 phút đốt cháy gần 4500 USD của tôi. Rồi cô nhân viên đó xoá kết bạn Zalo với tôi, sau đó mất biệt tâm luôn.

1/2

icon

Reported Broker

hình ảnh

BOSTONMEX

Regulated time: 1 - 5 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659