logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

PHỐT SÀN FCI LỪA ĐẢO ĂN TIỀN XƯƠNG MÁU CỦA NGƯỜI KHÁC

image of user

#5397C11104A2

12/01/2023

PHỐT SÀN FCI LỪA ĐẢO ĂN TIỀN XƯƠNG MÁU CỦA NGƯỜI KHÁC

PHỐT SÀN FCI LỪA ĐẢO ĂN TIỀN XƯƠNG MÁU CỦA NGƯỜI KHÁC

1. Hà Mạnh Linh nhận là người đầu live đưa sàn từ Mỹ về

2. Qua Video các lãnh đạo cấp cao cam kết giúp anh em gỡ sau khi đã đọc 30 lệnh thua tới 23 lệnh. Sau khi họp xong họ truyền xuống tuyến dưới để anh em dưới đúp vốn lên 5%/1 lệnh để gỡ làm cháy tài khoản của hơn 270 người (ước tính sơ bộ 270 tk trên 10.000 đô). Bạn chuyên gia Sơn Phạm là người đọc (xưng là Cg của sàn) mà sàn này là Hà Mạnh Linh lập, và nó chỉ là anh rể

3. Không một lời giải thích rồi gắn lên hệ thống thu phí thêm 10% vốn của Nhà đầu tư một cách trắng trợn. Xong ngày sau tung tin sàn sập để nhà đầu tư rút tháo vốn chạy để sàn cắt thu phí ( tận 15%)

4. Đây là cách lừa đảo chiếm đoạt tài sản trắng trợn với lòng tham lam vô độ của Hà Mạnh Linh và ban cố vấn. Nhờ anh em chia sẻ sớm để cơ quan chức năng xử lý.

5. Nó cam kết sàn của Mỹ đc 2 năm trong khi đó check ra được chỉ 0,45% là Mỹ truy cập, 91,54% là Việt Nam. Đi lừa tộc à

6. Từ đây đến cuối năm ai mà con tham gia các sàn bảo hiểm vốn thì còn mất nhé, nói ko nghe mất ráng chịu ( FCI sập và đang ra sàn bảo hiểm mới để lùa gà)

7. Không biết khi nào các bạn mới thức tỉnh nhỉ. Lúc tôi trade sàn ko bảo hiểm vốn các bạn nt hỏi sao ko qua sàn bảo hiểm vốn cho an toàn, tôi cũng đã phân tích rất nhiều qua các bài đăng của mình, nhưng cách bạn lai bảo sàn này khác các sàn bảo hiểm vốn kia, nó thu phí 8‰ lận, roi nào la zoom với lãnh đao quốc tế... Trước Fci sập đã có các sàn bảo hiểm khác như coolcat, bustrade, liongroup,uktrade... Nhưng chỉ thấy tiền làm cho mù mắt thôi, giờ thì còn gì nữa mà khóc với sầu. ĐẶC BIỆT Và hơn nữa trước đây đã có rất nhiều người phốt, trong đó có mình nhưng nó đã thuê người rip các bài phốt đó cũng như fb mình và kênh tiktok mình dùng để up video nó lừa đảo cũng bị nó cho người xóa sạch, dưới đây là nhưngx hình ảnh và video nó lừa đảo và thông tin về nó, mng chia sẽ để biết bộ mặt của chúng nó Đây là kênh tiktok mới mình phốt nó, mng vô chia sẽ video giúp mình cho nó nổi tiếng : https://www.tiktok.com/@bocphotfcitradingluadao Còn đây là gr phốt nó mng vào gr để biết thêm nhiều thông tin của bọn này : https://www.facebook.com/groups/2081646178643899/ Đây là link fb tụi nó : https://www.facebook.com/Thaopham.nio https://www.facebook.com/cgsonpham Đây là link tiktok tụi nó : https://www.tiktok.com/@thaopham.nio CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỌC, NHỜ MỌI NGƯỜI CHIA SẼ ĐỂ BÀI PHỐT NÀY LAN RỘNG RA CHO NHIỀU BẠN MỚI BIẾT ĐỂ KHÔNG BỊ NÓ LỪA !

icon

Reported Broker

hình ảnh

FCI MARKETS

Regulated time: 5 - 10 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659