logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Rosystyle Wealth Limited lừa đảo

image of user

#C256EB3D99CE

05/01/2023

Rosystyle Wealth Limited lừa đảo

Rosystyle Wealth Limited lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các NĐT, hăm dọa tính mạng khách hàng khi bị phốt

Các đối tượng Sale Nguyễn Ngọc Ánh, nhân viên hướng dẫn Phương Hằng, mời chào các NĐT vào thị trường mở tài khoản giao dịch, ban đầu được tặng voucher 1000$ để giao dịch trải nhiệm, sau thời gian trải nghiệm nhân viên Phương Hằng liên tục gọi điện yêu cầu vào vốn và đảm bảo lợi nhuận giao dịch hàng tháng từ 20%-50%, và được add vào các nhóm học quản lý tài chính có người đứng ra giải thích thắc mắc và giới thiệu về sàn cũng như cách thức giao dịch và cách nạp rút, các khuyến mãi lợi ít sàn mang lại. Sau thời gian được giao dịch trải nghiệm, tôi nạp 1000$ vào ngày 25/2 và 1000$ vào ngày 28/2 và thời gian đầu giao dịch có lãi tôi vẫn rút về được tài khoản ngân hàng bình thường và làm cho tôi có niềm tin ở sàn. Sau đó nhân viên Phương Hằng thông báo sẽ có giao dịch nhất quán ngày 11/03 lợi nhuận 1 lần giao dịch sẽ đạt được từ 20%-30% tùy vào số tiền trong tài khoản và tối thiểu tài khoản phải có 5000 usd, vào ngày 8/3 tôi nạp 2000$, ngày 9/3 tôi nạp 1000$ để được tham gia giao dịch nhất quán. sau khi vào vốn các đối tượng Phương Hằng lại dùng những lý do vốn ít nên tài khoản bị cháy và liên tục hối thúc tôi vào vốn phải nạp thêm tiền để cứu tài khoản, ngày 16/03 tôi nạp thêm 1000$ vào tài khoản mong kết thúc giao dịch sẽ rút tiền về được như lời đối tượng Hằng, đến khi tôi không còn tin tưởng để vào vốn thì bị và yêu cầu các đối tượng trả tiền thì các đối tượng chặn mọi liên lạc.

Khi đăng những bài phốt lên các diễn đàn thì bị quản lý Tùng bên sàn gọi tới hăm dọa gỡ bài nếu không sẽ không để yên.

Dưới đây là những hình ảnh bẳng chứng của tụi lừa đảo này, mọi người ghi nhớ và chú ý để tránh rơi vào trường hợp bị lừa như thế.

File ghi âm đe dọa tôi dùng những từ ngữ chợ búa ngoài đường để đe dọa người đầu tư và bắt buộc tôi phải xóa bài đăng.

Các anh/chị nào cùng cảnh ngộ có thể cmt để cùng tập hợp lại đưa những sàn lừa đảo này ra pháp luật để giúp cho thị trường FOREX tại Việt Nam ngày càng phát triển.

icon

Reported Broker

hình ảnh

ROSYSTYLE WEALTH

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659