logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Sàn Leom Market lừa đảo

image of user

#283274E68A62

04/01/2023

Sàn Leom Market lừa đảo

Xin chào infofx.vn,


Tôi tên Lam Le


Vào giữa tháng 8 đầu tháng 9 vừa qua tôi đã bị đối tượng tên là Lucy Whatsapp no. +60 19-967 5180 người Malaysia lừa đảo dẫn dụ tôi đầu tư vào sàn vàng quốc tế tên là Leom Market tại địa chỉ tài khoản:

https://member.leomfx.com và địa chỉ sàn giao dịch:

https://wt.leomtrading.com với số tiền lên đến 250,000 USD.


Ban đầu khi giao dịch số tiền nhỏ, họ vẫn cho tôi rút tiền bình thường. Nhưng khi họ dẫn dụ tôi nạp vô số tiền lớn và thắng được một số tiền thì họ không cho tôi rút vốn nữa. Họ lấy lý do là số tiền tôi rút vi phạm luật rửa tiền quốc tế, bắt tôi phải nạp thêm một số tiền bảo lãnh thì tài khoản mới không bị đóng băng. Khi tôi nạp số tiền bảo lãnh khoảng 65,000 USD như họ yêu cầu thì họ vẫn không cho tôi rút tiền mà yêu cầu nạp thêm tiền thuế TNCN khoảng 35,000 USD. Đến đây tôi đã nhận ra mình đã bị lừa nên không tiếp tục nạp nữa và đã trình báo cơ quan CA như văn bản đính kèm. Tuy cơ quan CA đã tiếp nhận nhưng tôi không biết vụ việc của tôi đến khi nào mới được điều tra giải quyết nên tôi mong cộng đồng an ninh mạng giúp tôi rút lại số tiền trên bằng cách gây áp lực lên website sàn giao dịch lừa đảo trên.


Tất cả các lần nạp tiền vô tài khoản giao dịch của tôi đều thực hiện bằng chuyển khoản qua ứng dụng của ngân hàng VIB và VCB vô stk thụ hưởng bên dưới:


Nguyễn Thành Nam

0587085219

NH Eximbank


Nếu nhận được thư này kính mong infofx.vn phản hồi lại giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.


Thanks & Regards,

1/4

icon

Reported Broker

hình ảnh

LEOM MARKET

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659