logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Sàn lừa đảo

image of user

#39B96839EBF9

27/12/2022

Sàn lừa đảo

Mong cả nhà giúp đỡ. Hôm qua mình có đăng bài lên nhóm nhờ mọi người tư vấn, rằng mình nạp tiền vào sàn Sushi Limited mà không rút tiền ra được, giờ rút ra họ bắt nạp thêm vào để đóng thuế. Có nhiều bạn đã rất nhiệt tình nhắn tin và trò chuyện để giúp đỡ mình. Có những bạn nhờ cả người quen làm việc cho wififx bên Hồng Kông để giúp đỡ vì địa chỉ của công ty này ở Hong Kong. Những bạn có đội ngũ Support riêng của các sàn cũng nhiệt tình hỏi hộ mình. Mình tìm trên mạng cũng có nhiều công ty luật chuyên giải quyết các vụ lừa đảo của sàn giao dịch như cyberrecoverygroup.com. Nhưng do trình độ tiếng Anh của mình kém và mình cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết những trường hợp như này. Nên hôm nay mình đăng các thông tin của mình lên đây, để mọi người ai đã từng có kinh nghiệm, có thể giải quyết giúp mình.

Mình xin chia cho các bạn một nửa lợi nhuận mình kiếm được từ giao dịch tại sàn này là 20.000USD nếu các bạn giúp mình đòi lại được tiền.

Tên sàn trên Meta Trader 5 SushiGlobalLimited

Trang web sushilimited.com

Email support@sushilimited.com

Tel 44(0)1618507890

Thông tin của mình trên Meta Trade 5 của sàn Sushi

Tại tài khoản này lần đầu tiên khi mình rút thử 50USD do 1 người mô giới kêu rút thử thì rút được về tài khoản ngân hàng Việt Nam, MB Bank. Mình có đăng ký số tài khoản ngân hàng với sàn luôn, mình có ảnh chụp bên dưới. Sau lần đó khi mình đánh thắng cũng nhiều, mình đặt lệnh rút tiền về 6500USD thì support kêu mình nộp thuế 8400 usd rồi mới cho rút, mình đặt thêm lệnh rút tiền là 5500USD và lệnh 30 195USD nhưng đều không thấy tiền về tài khoản. Support yêu cầu mình nạp thuế 8400USD trong 1 tuần thì sẽ rút tiền về cho mình và trả cả thuế luôn. Mình không tin nên không nộp. Mình có email kêu nạp thuế của support sàn này. Và hiện tại tài khoản ngân hàng của mình vẫn chưa nhận được bất kỳ đồng tiền nào của sàn.”

icon

Reported Broker

hình ảnh

SUSHI

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659