logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Sàn Scope Markets lừa đảo đánh cháy tk của nhà đầu tư

image of user

#7043E728E3E6

04/01/2023

Sàn Scope Markets lừa đảo đánh cháy tk của nhà đầu tư

Tôi được nhân viên Minh Tú chào mời tham gia đầu tư chứng khoán quốc tế tôi đã từ chối. Nhưng Tú đã gọi điện liên tục hàng ngày tư vấn cho tôi trong tg hơn 1 tháng và đưa tôi vào nhóm zalo do Tú làm trưởng nhóm, trong nhóm các thành viên liên tục đưa các hình ảnh giao dịch có lời , sau đó Tú tạo tk giao dịch trên mt4 và tk nạp rút trên web. sau đó tôi nạp 5.000$ để giao dịch thử, và lúc này có chuyên gia Hoài Thương hướng dẫn tôi đặt lệnh. Ban đầu Thương hướng dẫn tôi giao dịch có lãi chút đỉnh và cho tôi rút ra vài trăm $. Sau đó Thương dụ dỗ tôi nếu nạp thêm vào 15.000$ thì sẽ nhận bonus 15.000$. Sau khi nạp vô sau 24 tiếng thì sẽ rút toàn bộ vốn ra chỉ sử dụng bonus để giao dịch, tôi đã nghe theo và nạp vào 15.000$ nhưng khi nạp vô rồi thì Thương đánh cháy tk của tôi và k cho tôi rút ra như đã hứa. Sau đó Thương dụ dỗ tôi nạp thêm vào 15.000$ nữa để cứu tk của tôi, nếu k nạp vô thì tk sẽ cháy sạch. Lúc này tôi hoang mang vì muốn cứu tk nên đã nạp vô 15.000$ để hy vọng gỡ lại.

Lúc này Thương lại tiếp tục đánh cháy tk của tôi và kêu tôi nạp thêm vào 30.000$ để cứu tk tiếp. Lúc này tôi k còn khả năng và nhận ra hành vi lừa đảo của bọn sàn chứng khoán quốc tế. Tổng số tiền tôi nạp vô là 35.000$. sau đó tôi gửi mail kiện vào sàn scope market thì họ trả lại cho tôi 12.375$. Tôi yêu cầu Sàn hãy trả số tiền còn lại cho tôi để tôi trang trải cuộc sống. Thực chất sàn scope market là sàn lừa đảo đội lốt quốc tế, mọi người hãy tránh xa kẻo tan nhà nát cửa.

1/8

icon

Reported Broker

hình ảnh

SCOPE MARKETS

Regulated time: 5 - 10 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659