logo

Report

Price manipulation

sàn Vantage giãn pip lớn, đơ sàn không cho đi lệnh, tự động ngắt lệnh cháy tài khoản sau kiến nghị 3 ngày khôi phục tài khoản.

image of user

#AFE7822F6D2C

13/11/2022

sàn Vantage giãn pip lớn, đơ sàn không cho đi lệnh, tự động ngắt lệnh cháy tài khoản sau kiến nghị 3 ngày khôi phục tài khoản.

Tôi được người em quen trên nhóm fx giới thiệu đang giao dịch ở sàn Vantage, sàn này rất uy tín, nhóm này giao dịch lợi nhuận ổn lắm. Sau khi được vào nhóm của Tom nguyen (nguyen vũ hữu) được mở tài khoản giao dịch và tom nguyen cài các link web trang chủ vant với tài khoản ngân hàng của tôi. Tôi đã nhờ Tom Nguyen nap vào khoảng 5000$ và giao dịch theo lệnh trong nhóm. Các lệnh cho luôn đi ăn ngắn nhồi lệnh 10-20pip là cắt, và một số lệnh luôn bảo nuôi đi giá tầm này nuôi được, với tâm lý là người quen của đứa em mà tôi chơi đã nhiều năm cộng với tom nguyen nói rất đi vào lòng người:
Tôi đã vào sàn hcm tại địa chỉ 1489 quận 7 tp.hcm gặp quản lý sàn Nam Bùi rất nhiều anh em thân thiết chị cứ yên tâm giao dịch. Khi thị trường sập tôi liên tục phải nạp tiền vào gồng tôi luôn hỏi tôm Nguyễn sàn uy tín không gồng được chứ. Thì đều bảo giá này gồng tốt nạp tiền đi. Cứ vậy đến tháng 9 một sàn Vantage đã xảy ra một việc chưa từng thấy các ib sàn đều bảo bao nhiêu năm qua làm ở sàn mà em không nghĩ là có như vậy: ngày 26/09 vào lúc 8h00 đến 8h10p sàn chạy nến giật không hình thành nổi nến, sàn đơ tài khoản bị đơ cho cho đi lệnh, cắt lệnh xử lý lệnh, toàn sàn các tài khoản trong nhóm đều ngưng hoạt động, độ giãn cách đo được lúc bấy giờ bằng tài khoản demo lên tới 800pip với vàng và các cặp tiền, một mức giãn quá kinh khủng chưa có trong tiền lệ. Trc khi sàn đơ cả nhóm thấy giá sàn chạy ảo, giãn cách quá lớn khi ấy làm tk không đủ kháng cự tôm nguyên bảo tôi sell lệnh to từ 108 về 103, tôi buộc phải sell để cân giữ tài khoản thì ngay lập tức sàn đơ lệnh toàn bộ các lệnh treo không thể vào để tháo/gỡ lệnh hiện lên màn giao dịch âm dương lẫn lộn và chưa đầy vài phút sau sàn hoạt động lại thì toàn bộ các lệnh đều bị ngắt cháy tài khoản. tôi đã phản ánh lên sàn gửi email thì khoảng 3 ngày sau sàn trả lại khôi phục tài khoản cũ cho tôi (với 3 ngày từ thứ 2,3,4 thị trường vẫn chạy) chiều muộn hday khi nhận được thông tin tôm nguyên gọi tôi mới mở tài khoản ra thì tài khoản của tôi các lệnh sell dưới Gu và vàng đã âm lên tới hơn 40000$. hơn nữa với giải thích của sàn hỗ trợ tôi lúc gia đình có việc là 10.000$ chỉ trong 10 ngày tôi đã gọi nam Bùi yêu cầu phải có trách nhiệm và hỗ trợ tôi vùi lỗi Do sàn tôi không đồng ý bonus kiểu này vì quá bất ngờ quá sốc nhận lại tk tự nhiên âm thêm cả 1 đống làm tôi càng hoang mang khi xác định sàn có thể can thiệp lệnh tháo cũng như hoàn lệnh cho tôi mà tôi k hề hay biết. một sàn uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm mà lại bị đơ đúng lúc thị trường biến động mạnh với lời giải thích của đại diện sàn nói là lúc đó sàn nào cũng đơ. với tài khoản hiện tại của tôi hiện có tôi yêu cầu sàn phải có trách nhiệm với các lệnh tại thời điểm 8h00 trở đi của ngày 26/09/2022 đó của tôi và bồi thường cho tôi để tôi yên tâm tiếp tục giao dịch.

1/29

icon

Reported Broker

hình ảnh

VANTAGE FX

Regulated time: 10 - 15 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659