logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Tố cáo ib và sàn ăn cháy

image of user

#93A6F5BF70DB

13/01/2023

Tố cáo ib và sàn ăn cháy

Tố cáo CJC Market

Sau khi tôi để lại thông tin liên lạc trên nhóm tìm hiểu FOREX thì IB (Phạm Nghĩa ) liên hệ hướng dẫn tôi mở tài khoản ở sàn CJC Market và Nghĩa cũng là người hướng dẫn tôi đi lệnh. Sau bao hứa hẹn, cam kết hoàn vốn, kiếm lãi Nghĩa thường đi lệnh với số lót rất lớn so với tài khoản , cứ nạp tiền vào sau vài ngày là tài khoản lại báo đỏ. Tk của mình có 3k mà vào lot 1.0 vàng , 0.6 dầu. IB nhưng không biết cân nhắc đảm bảo vốn mà liên tục đưa tôi vào những khối lượng vàng lớn cực kỳ rủi ro ? Sau đó cân TK liên tục bảo mình nạp tiền để tháo lệnh. Mình không đồng ý vào tiền thêm vì những lần vào tiền trước đó đều không có kết quả. Vậy sàn đưa Chuyên viên kèm 1:1 với khách hàng như thế này có thật sự hiệu quả hay không ? Chuyên viên và sàn ăn cháy cùng nhau ?

Đến giờ phút đó, ở tình huống như thế, các bạn vẫn muốn NĐT vào vốn. Tôi hiểu, sàn CJC Market không hề coi trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chỉ tìm mọi cách để moi tiền của khách hàng.

1/2

icon

Reported Broker

hình ảnh

CJC MARKETS

Regulated time: 1 - 5 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659