logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

TỐ CÁO SÀN ANPHA TRADING HUB LỪA ĐẢO

image of user

#B78D2D0D9CDE

27/12/2022

TỐ CÁO SÀN ANPHA TRADING HUB LỪA ĐẢO

ĐƠN TỐ CÁO SÀN ALPHA TRADING HUB LỪA ĐẢO

Tôi đã biết đến sàn Alpha Trading Hub và đăng ký mở tài khoản tại sàn qua sự giới thiệu tên Thanh ( Zalo Isaac – đã bị mất số điện thoại) TK được mở vào ngày 15/03/2021 và theo dõi trên trang web của sàn (live.alphatradinghub.com) và tôi đã thực hiện việc nộp tiền vào tài khoản đầu tiên 1000USD vào ngày 04/05/2021 sao đó có 1 nhân viên kỹ thuật tên Bảo được phân công để hỗ trợ tôi giao dịch trên nên tảng MT5 – 15058) thời điểm đầu tài khoản tôi vẫn được đảm bảo và có thể rút được tiền ra, sau đó được 1 thời gian tài khoản tôi bắt đầu vướng lệnh và phải nạp thêm tiền để giữ tài khoản và đến lúc tài tôi được đến 11000USD và tài khoản âm hơn 50% giá trị tài và ngày giao dịch trên thị trường có nhiều biến động trên thị trường thì nhân viên kỹ thuật tên Bảo này đã biến mất, tối không thể gọi nhăn tin không thấy ai trả lời và sau đó tài khoản tôi bị cháy và chỉ còn lại hơn 300USD sau đó tôi đã rút số tiền này ra. Sáng hôm sau nhân viên đó có nhắn tin tối là báo về quê có việc riêng nên không thể trả lời tin nhắn của tôi. Lúc này tôi chỉ nghỉ là do mình không biết về thị trường nên bị cháy tài khoản và 2 nhân viên sale và kỹ thuật này không còn liên hệ tôi nữa

Sau 1 đến 2 người có 1 số điện thoại gọi cho tôi ( tên Long) tự xưng là sếp của 2 người tôi đã đề cập ở trên và đề nghị tôi vào vốn lại để hỗ trợ tôi tiếp tục giao dịch trên thị trường này, nhưng do tài khoản vừa bị cháy nên tôi không muốn tiếp tục giao dịch nữa và người này đã liên tục nhắn tin và gọi điện thoại cho tôi trong suốt 1 năm về những kế hoạch giao dịch cũng như lợi nhuận mà sàn mang lại cũng như những ưu đẫi dành cho tài khoản tôi. Sau hơn một năm, tôi vừa mất việc tại công ty thì cũng có ý định muốn có việc gì đó để tạo thêm thu nhập nên tôi đã nghe theo anh Long để vào lại thị trường với số vốn 1000USD nhưng lúc đó tôi chỉ vào 750USD và sàn đã phân công cho chuyên viên kỹ thuật tên Nguyễn Vũ Hưng hỗ trợ tôi giao dịch qua telegram số ĐT+84 56 8424631.

Sauk hi được sự hỗ trợ từ nhân viên này, anh ta kêu tôi vào thêm 250USD nữa vì đã đăng ký hỗ trợ tài khoản của tôi với số vốn 1000USD, sau đó có những giao dịch đầu tiên. Từ lúc nhận được hỗ trợ của nhân viên tài khoản của tôi luôn rơi vào tình trạng âm lệnh rất nhiều nhưng cũng có những giao dịch tạo ra lợi nhuận trên tài khoản, sau đó nhân viên này có yêu cầu tôi vào thêm với số vốn 10000USD để nâng cấp tài khoải lên VIP nhưng tôi không đủ vốn nên chỉ vào 5000USD và sau đó tài khoản tôi vẫn không được nâng lên VIP và đến bây giờ mắc dù đã vào với tổng số tiền 23900USD). Sauk hi bắt đầu vào thêm tiền nhân viên này thường đưa ra những mã cổ phiểu cho tôi giao dịch với mức giá có lời từ 10 đến 15 giá ( nghĩa là có lời từ 10 đến 15usd/ 1 cổ phiếu) và tôi đã theo và cố gắng gồng lời để đặt giá trị mục tiêu. Sau đó, theo sự hỗ trợ lệnh của nhân viên tài tôi tăng lên nhưng vào thời điểm nào tài khoản tôi cũng có những lệnh âm rất lớn, khi tài khoản khỏe hơn thì lại tiếp tục vào những lệnh khác. ĐỈnh điểm vào ngày 28/06/2022 nhân viên này hỗ trợ tôi vào lệnh với những lot giao dịch rất lớn như dầu với 50 lot giao dịch, chỉ số US100 với 7 lot, sao 1 – 2 lệnh có lời sau đó bắt đầu âm tài khoản trên đỉnh cho lệnh buy và đáy cho lệnh sell và 1 lot cho các lệnh ngoại hối. TÌnh trạng các lệnh này cũng âm cho đến hiện tại. Tôi được nhân viên này hướng dẫn để cân bằng lệnh đảm bảo tài khoản tôi không bị cháy từ thời điểm đó và cắt hết các lệnh dương để giảm ký quỹ cho tài khoản mặc dù lời nhuận từ điểm cao nhất đã giảm rất nhiều. Tình hình tài khoản tôi đã giữ mức âm từ thời điểm đó cho đến nay vẫn không giải quyết mặc dù thị trường đã có những điểm để tôi có thể xử lý tài khoản nhưng tôi không nhận được bất cứ hỗ trợ nào và từ thời điểm tôi không còn khả năng để vào thêm vốn nữa thì nhân viên này không còn tương tác với tôi, nhiều khi tôi đã nhăn tin rất nheieuf để nhờ hỗ trợ tài khoản và tôi có thể rút lại tiền vì mọi nguồn vốn của tôi đã được dồn vào tài khoản này tôi không còn khả năng xử lý cho công việc kinh doanh của tôi nữa, nhân viên này vẫn giữ im lặng hoặc trả lời tôi rằng anh vẫn theo dõi tài khoản của em, anh cũng rất nhức đầu vì thị trường không có tín hiệu rõ ràng, hoặc các mã đang có dấu hiệu đi xuống thì nhân viên này báo nó sẽ tăng hoặc thậm chí là nói tôi có thể mua thêm. Điển hình là chỉ số US100 hiện tại đã giảm rất nhiều mà tôi không được sự hỗ trợ cắt lệnh hay bắt cứ những định hướng nào để xử lý tài khoản của tôi để tôi rút tiền.

Khi tôi thực hiện lệnh rút tiền khi tài khoản còn hơn 26000USD và bị từ chối với lí do là không đủ điều kiện để rút và tối nghĩ rằng con số này là con số bonus mà sàn cộng thêm vào và con số dư của tio trên tài khoản cũng chỉ là 1 con số vô nghĩa cho dù nó có bao nhiêu và con số tiền tiền tôi nạp vào đã biến mất nên tôi cố gắng giải thích để nhân viên Bảo hiểu tình trạng của tôi hiện tại và mong sàn hỗ trợ hoàn tiền lại vì tôi không muốn phải kiện hay bất cứ vấn đề gì vì nó cũng ảnh hưởng đến cả hai bên nhưng tôi chỉ nhận lại được sự im lặng hoặc sự giải thích qua loa.

Tôi quá thất vọng về những hứa hẹn, những lời xa hoa, những kỳ vọng mà họ hy vọng thị trường này mang lại cho tôi. Tôi chỉ mong có thể thu lại được tiền để có thể trả nợ và xử lý trong công việc kinh doanh của mình.

1/2

icon

Reported Broker

hình ảnh

ALPHA TRADING HUB

Regulated time: 1 - 5 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659