logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

TÔI BỊ CHÁY TÀI KHOẢN

image of user

#ABA0500B6ED2

27/12/2022

TÔI BỊ CHÁY TÀI KHOẢN

Chuyện là, anh trai của em thường hay cú đêm nên ổng thấy cái quảng cáo làm giàu từ chứng khoán. Dù ổng đã đọc được nhiều bài báo rồi và rất cảnh giác nhưng mà bên kia họ gọi mời suốt và không biết họ nói những gì nên anh trai của em ham và đầu tư 1 ít vào đây trade thử. Lúc đầu, ổng thấy lời nên ham và không rút.

Sau đó, bị bên sàn dụ dỗ và chỉ đi lệnh thêm. Tại vì ổng cũng không có nhiều kiến thức về thị trường này nên cứ nghe lời bọn ib và nạp thêm tiền.

Chúng nó cam kết lời x2 x3, thấy lợi nhuận làm mù mắt nên anh trai em nạp vô thêm hơn 50trieu và đi vài lệnh lớn. Sau khi thấy cũng có lời nhiều rồi, anh trai em nhờ bên ib đóng lệnh và rút tiền.

Tới lúc này, bên sàn họ lật mặt và kêu là đặt nhiều lệnh lớn quá không rút được :(((

Hiện tại anh trai em ổng đang mang 1 đóng nợ, lãi chồng lãi và bị giang hồ kiếm đến nổi ổng đang sống chui sống nhủi và nghĩ đến cái chết. Thật sự, em không biết ở group có ai bị trường hợp như này chưa ạ, mong có thể tìm được cách lấy lại số tiền đã đầu tư vào…

icon

Reported Broker

hình ảnh

FOREX4YOU

Regulated time: 10 - 15 years

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659