banner
banner
logo

Report

Missappropriation of Clients Fund

Trust markets lừa đảo

image of user

#0CA63ED1FD93

06/01/2023

Trust markets lừa đảo

Sau khi tôi giao dịch và có lợi nhuận bên sàn, tôi muốn rút khoản lợi nhuận ra vì có việc cá nhân. Nhưng đặt lệnh rút vào ngày 2/8 với số tiền là $9163.45 cho tới ngày 4/8 tôi liên hệ tổng đài vẫn không rút được và báo đợi 24-48h.

Sau đó, có một người tự xưng là chuyên gia tại sàn Trust markets gọi cho tôi nói số dư của tôi không đủ rút và từ chối lệnh rút, nhưng mà tôi kiểm tra thì số dư của mình vẫn còn nguyên, và vẫn có khả năng rút đc. Sau đó tôi tiếp tục đặt lại lệnh $8500 vào ngày 5/8. Chờ mòn mỏi tới 8/8 tôi gọi lên tổng đài thì nhận về câu đợi kiểm tra, nhưng sau đó tôi vẫn khum thấy sự phản hồi nào từ sàn cả.

Đến 10/8 vì quá sốt ruột tôi gọi liên tục về sàn để hỏi về lệnh rút của mình nhưng sàn cứ báo tôi rằng đang kiểm tra đang kiểm tra. Chiều 11/8 lại có một chuyên gia tư xưng là quản lý sàn liên hệ cho tôi và trước đó một bạn tên Vinh cũng liên tục gọi tôi nhưng đm tôi thấy thằng IB này đéo có miếng tâm nào khi hỗ trợ tôi, nhưng nó đã gọi rất nhiều cuộc và nói tôi hủy lệnh rút $8500 đi, đặt lại lệnh $2000 đi sẽ duyệt ngay.

Tôi nghe theo hủy lệnh $8500 đi và đặt lại lệnh $2000. Tôi thấy việc rút tiền rất phức tạp, khó khăn, rườm rà luôn. Nạp tiền thì rất nhanh chóng và tiện lợi 10-20p có khi tầm 5p là vào tiền luôn. Mà rút tiền thì cả tuần cả tháng.

icon

Reported Broker

hình ảnh

TRUST MARKETS

Regulated time: Less than 1 year

icon

Other reports about this broker

Do you face the same problem ?

Let us help you get back your money

Send report
icon

Other problems

View more
icon
logo
InfoFinance do not provide investment advice. Please note that by investing in and/or trading financial instruments, commodities and any other assets, you are taking a high degree of risk and you can lose all your deposited money. You should engage in any such activity only if you are fully aware of the relevant risks
Our partners
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

CONTACT US

Support/consult to traders:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659