banner
banner
logo
icon

ATLANTA CAPITAL MARKETS

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.54

Tên đầy đủ

ATLANTA INVESTMENT HOLDINGS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@atlantacapitalmarkets.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.78


Chất lượng vận hành

1.24


Chất lượng phần mềm

2.44

Atlanta Capital Markets được thành lập vào năm 2014 và đã phát triển trở thành một trong những nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới về ngoại hối, CFD và kim loại quý. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng môi trường giao dịch minh bạch và đáng tin cậy nhất có thể trong khi vẫn duy trì dịch vụ cá nhân ở mức độ cao. Cho dù giao dịch thủ công hay bằng EA và robot, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của Atlanta Capital Markets trong mỗi giao dịch. Để đảm bảo sự ổn định và thời gian hoạt động, chúng tôi đặt máy chủ giao dịch của mình tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới.


Đội ngũ quản lý của chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong ngành và có thể mang lại mức giá cạnh tranh cho khách hàng từ các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi. Bằng cách duy trì các mối quan hệ này và đầu tư vào công nghệ giao dịch, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khả năng khớp lệnh và khớp lệnh tốt hơn, từ đó cải thiện kết quả giao dịch. Là một phần trong cam kết của chúng tôi về việc cung cấp mức dịch vụ cao nhất, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng các tùy chọn liên lạc ưa thích của họ. Nhóm của chúng tôi cam kết vượt quá sự mong đợi của bạn.


Những lợi thế độc đáo của công ty giúp công ty nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Atlanta Capital Markets sở hữu tương lai của thị trường tài chính vì chúng tôi luôn cập nhật và cung cấp các giải pháp tiên tiến để giao dịch minh bạch. Điều này nhằm đảm bảo chúng tôi đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch hiện đại ngày càng tinh vi và khắt khe. Khách hàng của chúng tôi là động lực thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng liên tục của chúng tôi. Chúng tôi làm mọi thứ vì lợi ích tốt nhất của bạn!

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659