logo
icon

MH MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

5.54

Tên đầy đủ

MOHICANS MARKETS PTY LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@mhmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+852 5226 7054

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

5.71


Chất lượng quản lý

5.32


Chất lượng vận hành

8.00


Chất lượng phần mềm

7.50

MHMarkets là nhà môi giới ngoại hối và CFD hàng đầu thế giới, chủ yếu cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối, kim loại quý, năng lượng, sản phẩm chỉ số, tiền kỹ thuật số và các CFD khác. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tổ chức và bán lẻ tinh vi nhất trên toàn thế giới.


Với kinh nghiệm dày dặn về thị trường tài chính và kiến ​​thức sâu rộng về ngành, MHMarkets cung cấp cho bạn các điều kiện giao dịch ưu việt, tốc độ khớp lệnh cực nhanh và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, cho phép khách hàng của chúng tôi đưa giao dịch của họ lên mức xuất sắc.


Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những phân tích thị trường chuyên nghiệp và nguồn tài liệu học tập phong phú. Bất kể kinh nghiệm đầu tư của bạn như thế nào, MHMarkets có thể giúp bạn giao dịch tốt hơn trong thị trường ngoại hối toàn cầu đang hoạt động.


Với nền tảng chuyên nghiệp và phong phú trong ngành, quy mô của MHMarkets tiếp tục phát triển. Khách hàng đã trải dài trên toàn thế giới tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Hiện tại, MHMarkets đã thành lập một tổ chức dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng tại thị trường Trung Quốc và sẽ phục vụ hầu hết các nhà đầu tư Trung Quốc một cách chu đáo và tỉ mỉ hơn.logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659