logo
icon

SF CAPITAL

Quốc gia:

icon

Iraq

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.54

Tên đầy đủ

SF CAPITAL


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hàng hóa, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@sfcapitalfx.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.81


Chất lượng vận hành

1.42


Chất lượng phần mềm

2.21

Chúng tôi là một công ty chuyên kinh doanh điện tử. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và các tổ chức – trên khắp thế giới – quyền truy cập trực tiếp vào thị trường tài chính toàn cầu. Nhóm của chúng tôi bao gồm các chuyên gia và chuyên gia giao dịch, những người làm việc chăm chỉ để cung cấp cho các cá nhân và tổ chức những công cụ và kỹ thuật họ cần để giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn.


Theo tầm nhìn của mình, chúng tôi nỗ lực trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính bằng cách đảm bảo rằng các dịch vụ của chúng tôi phù hợp với yêu cầu thị trường và các xu hướng mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển dòng sản phẩm của mình để tiếp cận số lượng lớn nhất các nhà giao dịch và công ty môi giới chuyên nghiệp đang tìm kiếm các dịch vụ chuyên nghiệp và nổi bật, từ đó góp phần xây dựng một lĩnh vực đầu tư an toàn và hiệu quả.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659