logo
icon

6I TRADE

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.45

Tên đầy đủ

6I GROUP LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@6itrade.com


Điện thoại liên hệ

+357 2512 3322

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.22


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

2.80


Chất lượng phần mềm

5.80

6iTrade hiện cung cấp Hợp đồng chênh lệch (CFD) trên 5 loại tài sản chính, bao gồm NGOẠI HỐI, KIM LOẠI, TIỀN ĐIỆN TỬ, CHỈ SỐ & NĂNG LƯỢNG, đồng thời liên tục tìm kiếm các sản phẩm mới đáng tin cậy mà khách hàng của chúng tôi sẽ thích giao dịch. Chúng tôi cung cấp cho tất cả các nhà giao dịch quyền truy cập trực tiếp vào thanh khoản cấp cao nhất và khớp lệnh thị trường nâng cao mà không cần sự can thiệp của bàn giao dịch.


quốc tế

Giao dịch CFD đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới, chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu giao dịch của tất cả khách hàng của mình, từ mọi tầng lớp xã hội. Tăng trưởng và chấp nhận quốc tế là một trong những mục tiêu hàng đầu của 6iTrades.


truyền cảm hứng

Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho khách hàng của mình trở thành người giỏi nhất có thể, học hỏi càng nhiều càng tốt và trao quyền cho họ để đạt được mục tiêu giao dịch của mình. Chúng tôi muốn khách hàng dài hạn không bán hàng ngắn hạn.


dẫn đầu ngành

Tại 6itrade, chúng tôi tự hào có những ý tưởng và khái niệm hàng đầu trong ngành. Chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm, điều kiện giao dịch và đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Đơn giản và trung thực.


sáng tạo

6iTrade cam kết cung cấp một sản phẩm thực sự sáng tạo bao gồm, không chỉ giao dịch trực tuyến mà còn là một môi trường toàn diện, an toàn và đáng tin cậy.


có ảnh hưởng

Mọi liên hệ chúng ta có với khách hàng đều ảnh hưởng đến việc họ có quay lại hay không, chúng ta phải luôn tuyệt vời nếu không chúng ta sẽ mất họ. Chúng tôi hiểu thương nhân của chúng tôi. Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên.


ấn tượng

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia tài chính hạng nhất tận tâm, hỗ trợ tại chỗ và đội ngũ nhân viên có kiến thức thực tế về ngành, chúng tôi mong muốn liên tục gây ấn tượng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh