logo
icon

ACCUINDEX (EU)

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

5.28

Tên đầy đủ

ACCUINDEX EU LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Năng lượng


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

Info@accuindex.eu


Điện thoại liên hệ

+357 25 262207

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

5.57


Chất lượng quản lý

4.66


Chất lượng vận hành

7.20


Chất lượng phần mềm

7.70

TỔNG QUAN CÔNG TY

AccuIndex là công ty hàng đầu trong ngành trên thị trường Forex & CFD. Lời hứa của chúng tôi là cung cấp một nền tảng giao dịch mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và công bằng. Trên nền tảng này, khách hàng có thể giao dịch các tài sản phổ biến nhất - tiền tệ, hàng hóa và chỉ số. Khách hàng của AccuIndex được hưởng lợi từ các khóa đào tạo chuyên sâu, dịch vụ tận tâm và hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/7.


TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Nhà môi giới Accuindex là nhà môi giới ngoại hối hàng đầu đã tự định vị mình là một trong những người chơi lớn nhất trong ngành ở khu vực Trung Đông. Công ty môi giới đã chủ động với tầm nhìn rõ ràng là cung cấp cho khách hàng của mình công nghệ và công cụ mới nhất để kiếm thêm lợi nhuận. Công ty luôn đứng đầu khi nói đến việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Và đó là bởi vì chúng tôi tin rằng sự tồn tại của mọi doanh nghiệp phụ thuộc vào sự hạnh phúc và thoải mái của khách hàng. Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng các khoản tiền của mỗi khách hàng được bảo mật cao, được bảo vệ tốt với sự minh bạch đầy đủ và hỗ trợ tối đa.


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tại Accuindex, chúng tôi giữ mọi thứ đơn giản, chúng tôi luôn gắn bó với các giá trị của mình, những giá trị mà chúng tôi đã xây dựng nên công ty. Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ đơn giản là cung cấp dịch vụ tối ưu trong lĩnh vực ngoại hối và bắt đầu từ việc cung cấp chênh lệch giá chặt chẽ, hoa hồng bằng không, thực thi siêu thanh, không yêu cầu, gửi và rút tiền siêu nhanh. Và hôm nay chúng tôi luôn mong muốn nâng cấp hệ thống của mình để thân thiện với người dùng, giám sát chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và trên hết danh sách của chúng tôi là công nghệ được phát triển đầy đủ

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh