logo
icon

AETOS MARKETS

Quốc gia:

icon

Úc

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

7.76

Star

Tên đầy đủ

AETOS MARKETS (V) LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Kim loại, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs_markets@aetoscg.com


Điện thoại liên hệ

+61 2 99292100

Giấy phép

8.50


Mức độ rủi ro

8.14


Chất lượng quản lý

7.00


Chất lượng vận hành

9.00


Chất lượng phần mềm

6.60

AETOS Capital Group là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập, AETOS đã là chuyên gia chỉ làm một việc duy nhất là giúp các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư đa dạng và đón đầu sự biến động của thị trường trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2007, sứ mệnh của AETOS là tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận một cửa vào thị trường toàn cầu cho cả các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách kết nối các nhà giao dịch với thị trường vốn toàn cầu từ một nền tảng duy nhất. Trong nền tảng giao dịch vô song AETOS, các nhà đầu tư có thể dễ dàng mở rộng đầu tư bằng cách tham gia vào nhiều thị trường, bao gồm ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu toàn cầu, kim loại quý và hàng hóa. Ngoài ra, sở hữu công nghệ giao dịch tiên tiến, AETOS tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp đẳng cấp thế giới với mức giá cạnh tranh. Giao dịch với AETOS có nghĩa là bạn đang giao dịch ở mức độ minh bạch cao hơn, trải nghiệm thực thi giao dịch nâng cao, tận dụng các công cụ giao dịch chức năng và được khai sáng bởi các khóa học đầu tư chất lượng độc quyền.


TẦM NHÌN AETOS

 Trong AETOS, các giá trị cốt lõi của Công bằng, Hiệu quả và Thông minh đã được mã hóa vào DNA của công ty và không ngừng định hình tầm nhìn của chúng tôi là trở thành cuộc cách mạng đối với thị trường tài chính toàn cầu. AETOS tin rằng mọi nhà giao dịch cá nhân đều xứng đáng có đặc quyền tận dụng lợi thế của thị trường toàn cầu và mọi người đều đáng có cơ hội bình đẳng để điều hướng sự giàu có của họ trước sự biến động của thị trường ở quy mô toàn cầu.


MỘT NHÀ MÔI GIỚI LỚP THẾ GIỚI

 Có trụ sở chính tại Sydney, AETOS quản lý hoạt động kinh doanh thương mại trực tuyến toàn cầu của mình với các văn phòng đăng ký trên khắp các trung tâm tài chính quốc tế và các thị trường mới nổi. Bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp và hỗ trợ, các nhóm dịch vụ khách hàng địa phương của chúng tôi luôn trực tuyến và sẵn sàng. Cho đến thời điểm này, AETOS đã phục vụ khách hàng từ hơn 100 quốc gia trên khắp bốn châu lục với hơn hàng triệu giao dịch được thực hiện trong lịch sử kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào luôn dẫn đầu trong thị trường tài chính toàn cầu trong hơn một thập kỷ và sẽ tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu bằng cách cung cấp dịch vụ giao dịch cao cấp đẳng cấp thế giới cho khách hàng của chúng tôi.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659