logo
icon

AFEX

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.45

Tên đầy đủ

ASSOCIATED FOREIGN EXCHANGE LIMITED


Sản phẩm giao dịch


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+44 800 680 0626

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

2.66


Chất lượng vận hành

5.20


Chất lượng phần mềm

2.40

Liên hệ

Nếu bạn muốn thảo luận về các yêu cầu thanh toán toàn cầu và ngoại hối của mình với nhóm của chúng tôi, vui lòng liên hệ.

Các giá trị của chúng tôi đã ăn sâu vào văn hóa của chúng tôi tại AFEX và cung cấp định hướng cho tất cả nhân viên của chúng tôi.

Lòng tin

Mục đích của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài, trở thành đối tác tin cậy của bạn. Chúng tôi tạo được niềm tin bằng cách thực hiện các cam kết của mình và đặt nhu cầu của khách hàng và đồng nghiệp lên hàng đầu.

Chuyên môn

Chúng tôi cố gắng trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của chúng tôi; thông qua sự cống hiến của mình để không ngừng học hỏi và vượt trội, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về mặt chiến lược phù hợp với bạn.

Giá trị

Chúng tôi không ngừng thử thách bản thân để tìm ra những cách tốt nhất để mang lại giá trị cho khách hàng của chúng tôi và cho nhau, cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa nhằm nâng cao hoạt động kinh doanh của khách hàng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh