logo
icon

AFFX PRIME

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.32

Tên đầy đủ

ASIA FUTURE TRADING CORPORATION LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@affxprime.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

5.50


Mức độ rủi ro

4.14


Chất lượng quản lý

2.73


Chất lượng vận hành

4.80


Chất lượng phần mềm

7.10

Công ty Cổ phần Thương mại Tương lai Châu Á (AFFX) được thành lập tại Saint Vincent và Grenadines theo số đăng ký 25606 BC 2019, được ủy quyền bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) và thành viên đăng ký với Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA ID: 0546035).

AFFX là một nhà môi giới ngoại hối ECN đã được thành lập phục vụ cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho tất cả khách hàng một loạt các tùy chọn giao dịch, hỗ trợ kỹ thuật AFFX và dịch vụ tư vấn, với mục tiêu làm cho quy trình giao dịch hiệu quả, không rắc rối và trên hết là mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Từ đăng ký tài khoản mới đến rút tiền, chúng tôi đặt dịch vụ khách hàng cao cấp lên ưu tiên hàng đầu.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Minh bạch và công bằng

Tại AFFX những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, không có điều khoản ẩn. Những gì chúng tôi quảng cáo là những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình, bất kể quy mô đầu tư của họ. Là giá cả, thực hiện hoặc khuyến mại.

Tập trung vào khách hàng

Kích thước không thành vấn đề. Tại AFFX, khách hàng là ưu tiên hàng đầu bất kể giá trị vốn ròng, loại tài khoản hoặc quy mô đầu tư. Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều nhận được các dịch vụ chất lượng như nhau, cùng một quá trình thực hiện và cùng một mức độ hỗ trợ.

Dễ dàng và thuận tiện

Tất cả các hệ thống của chúng tôi đều được xây dựng và cập nhật với khách hàng. Bắt đầu từ thủ tục mở tài khoản của chúng tôi, đến quản lý tài khoản của bạn, gửi hoặc rút tiền và cuối cùng là giao dịch, tất cả đều đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả khách hàng của chúng tôi.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh