logo
icon

AKDSL

Quốc gia:

icon

Pakistan

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.81

Tên đầy đủ

AKD SECURITIES LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Ngoại hối, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@akdsl.com


Điện thoại liên hệ

+92 21 111 253 111

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.14


Chất lượng quản lý

1.99


Chất lượng vận hành

3.40


Chất lượng phần mềm

6.46

Với việc mua lại BIPLS vào tháng 6 năm 2022, AKDSL hiện đã khẳng định mình là tổ chức tư vấn phi ngân hàng và môi giới đầy đủ dịch vụ lớn nhất Pakistan.


BIPL Securities Limited (BIPLS) là một công ty môi giới đầy đủ dịch vụ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Pakistan (PSX) có lịch sử từ những năm 1960. BIPLS bổ sung hơn bốn thập kỷ xuất sắc về dịch vụ tài chính trên Thị trường vốn của Pakistan vào nền tảng ngân hàng đầu tư và môi giới hàng đầu thị trường hiện tại của AKDSL.


Chiến lược cốt lõi của AKDSL được củng cố bởi sự tập trung kiên định vào việc vượt qua sự mong đợi của khách hàng thông qua sự xuất sắc chưa từng có trên phạm vi dịch vụ tài chính. Tại AKDSL, công nghệ dẫn đầu sự đổi mới sản xuất và cung cấp cho chúng tôi những dấu ấn quan trọng trong suốt dòng thời gian của chúng tôi, chẳng hạn như việc giới thiệu nền tảng giao dịch trực tuyến đầu tiên của Pakistan. Môi giới tổ chức trong và ngoài nước dẫn đầu thị trường của chúng tôi được hỗ trợ bởi một đơn vị nghiên cứu độc lập được công nhận trên toàn cầu. Bàn ECM/DCM của chúng tôi tập hợp hoạt động kinh doanh tư vấn lớn nhất bên ngoài các ngân hàng thương mại ở Pakistan với các dấu hiệu quan trọng bao gồm các giao dịch cho Chính phủ Pakistan theo các chương trình Tư nhân hóa khác nhau và huy động vốn cho các doanh nghiệp thuộc khu vực tư nhân lớn nhất ở Pakistan. Hoạt động kinh doanh tư vấn và ngân hàng đầu tư của chúng tôi chiếm 40% thị phần trong tổng số vốn mới huy động được kể từ năm 2008, thúc đẩy tăng trưởng trên khắp Thị trường vốn của Pakistan thông qua vốn tăng trưởng.


AKD Securities Limited đã liên tục nắm giữ thị phần dẫn đầu thị trường ít nhất 8-10% Giá trị giao dịch hàng ngày tại Sở giao dịch chứng khoán Pakistan và với việc mua lại BIPL, thị phần dự kiến sẽ ở mức trên 18% của PSX ADTV. Giao dịch AKDSL Hi Touch bao gồm hơn 100 tổ chức, cả trong nước và quốc tế, cùng với các khách hàng có giá trị ròng cao trên nhiều lĩnh vực. Cơ sở khách hàng tổ chức cũng như bán lẻ lớn và đa dạng cho phép chúng tôi thực hiện các lệnh thông thường, giao dịch khối lớn và các vị trí riêng lẻ với tốc độ, hiệu quả và chi phí tác động tối thiểu.


Đội ngũ bán hàng của chúng tôi được đào tạo để trở nên chủ động và cung cấp cho khách hàng những thông tin cập nhật có thể hành động theo thời gian thực bằng cách đưa tin nóng hổi, ​​sau đó là đánh giá tác động thông qua nhóm nghiên cứu của chúng tôi. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi luôn dẫn đầu về hiệu quả thông tin.


Bộ phận Thể chế Quốc tế của chúng tôi có nhiều đối tác toàn cầu khác nhau mà chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi luôn là duy trì mối quan hệ phục vụ bền chặt với khách hàng cuối, cho phép họ định tuyến hoạt động kinh doanh cho chúng tôi thông qua nhiều thỏa thuận thực hiện thông qua mạng lưới đối tác toàn cầu rộng khắp. Trọng tâm chính của chúng tôi là tiếp thị câu chuyện kinh tế đầy hứa hẹn của Pakistan bằng cách tích cực khuyến khích các chương trình roadshow dự trữ đồng thời luôn tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận mọi trung tâm tài chính lớn trên toàn cầu.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh