logo
icon

ALFA FINANCIALS

Quốc gia:

icon

Nam Phi

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.62

Tên đầy đủ

ALFA FINANCIALS (PTY) LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Chỉ số, Kim loại, Hợp đồng tương lai


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

backoffice@alfafinancials.co.za


Điện thoại liên hệ

+27 11 083 7954

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.85


Chất lượng quản lý

1.66


Chất lượng vận hành

3.60


Chất lượng phần mềm

6.40

Alfa Financials là nhà cung cấp dịch vụ tài chính cao cấp của Nam Phi, cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào thị trường Forex toàn cầu thông qua một nền tảng giao dịch trực tuyến mạnh mẽ cho phép khách hàng trên toàn thế giới giao dịch các cặp tiền tệ, chỉ số và hàng hóa trực tuyến một cách an toàn và bảo mật. Khi bạn giao dịch với Alfa, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang giao dịch với một trong những công ty cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chênh lệch giá chặt chẽ và phí giao dịch thấp của chúng tôi giúp giảm chi phí giao dịch và giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Để giao dịch ngoại hối thành công, bạn cần phải hành động nhanh chóng và dự đoán những thay đổi về tỷ giá hối đoái. Alfa Financials cung cấp cho bạn công cụ để thực hiện điều đó. Khách hàng có thể tiếp cận thị trường giao dịch ngoại hối trực tuyến thông qua các nền tảng giao dịch trực tuyến mạnh mẽ của chúng tôi. Điều này bao gồm nền tảng AlfaTrader Desktop và các ứng dụng giao dịch di động dành cho thiết bị Android.

Chúng tôi là một công ty môi giới Nam Phi có phạm vi toàn cầu thực sự và chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc đầu tư vào người dân địa phương và vào cơ sở hạ tầng của chúng tôi trên phạm vi quốc tế, sẽ thúc đẩy sự phát triển và thành công của chúng tôi trên thị trường ngoại hối.


BẢO MẬT KHÁCH HÀNG

Chúng tôi biết rằng bảo mật là quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi và đối với chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện nó một cách nghiêm túc. Hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nam Phi (FSB), bạn có thể tự tin rằng tiền của mình được an toàn và bảo mật trong các tài khoản được tách biệt khi giao dịch với Alfa Financials. Khi bạn ghi có vào tài khoản giao dịch trực tuyến của mình, tiền của bạn được giữ tại một ngân hàng cấp cao nhất ở Nam Phi.

Nền tảng giao dịch của chúng tôi sử dụng các tính năng bảo mật trực tuyến mới nhất, vì vậy bạn có thể tự tin khi giao dịch với chúng tôi.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh