logo
icon

ALPHAFX

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

4.46

Tên đầy đủ

ALPHA FX LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@alphafx.co.uk


Điện thoại liên hệ

+44 20 3800 0120

Giấy phép

6.00


Mức độ rủi ro

4.28


Chất lượng quản lý

4.46


Chất lượng vận hành

6.00


Chất lượng phần mềm

1.20

Một số dịch vụ được cung cấp bởi những người tuyệt vời. Và một số được cung cấp bởi công nghệ tuyệt vời. Khách hàng của chúng tôi mong đợi cả hai.

Làm việc với các khách hàng trên hơn 50 quốc gia, chúng tôi kết hợp chuyên môn sâu với các công nghệ tiên tiến để giải quyết các thách thức tài chính của các tập đoàn và tổ chức toàn cầu. Chìa khóa thành công của chúng tôi là đội ngũ của chúng tôi, hơn 300 người làm việc tại tám văn phòng quốc tế, được tập hợp lại bởi một cấu trúc đối tác trao quyền cho họ đóng vai trò là chủ sở hữu doanh nghiệp của chúng tôi và đặt lợi ích lâu dài của khách hàng lên trên mọi thứ khác.

Mặc dù là một doanh nghiệp lâu đời được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn, chúng tôi vẫn không ngừng tập trung vào việc duy trì mức độ linh hoạt và tập trung vào khách hàng như khi chúng tôi mới bắt đầu vào năm 2009. Những động lực này, kết hợp với niềm đam mê của nhân viên, đã cho phép chúng tôi tạo ra sự khác biệt đáng kể và lâu dài cho khách hàng của chúng tôi, đồng thời mang đến một câu chuyện tăng trưởng phù hợp.


CHỦ ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư được kính trọng nhất trên thế giới, tất cả đều có nhiều kinh nghiệm về dịch vụ tài chính. Sau khi dành thời gian tìm hiểu hoạt động kinh doanh của chúng tôi và tiến hành thẩm định, họ đã nhận ra giá trị trong các giải pháp của chúng tôi và đưa ra quyết định đầu tư. Chúng tôi biết bạn sẽ thực hiện nghiên cứu của mình trước khi quyết định hợp tác với chúng tôi, nhưng hy vọng bạn sẽ tin tưởng rằng những người khác cũng đã làm như vậy.logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh