logo
icon

AMPERSAND BANK

Quốc gia:

icon

Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.69

Tên đầy đủ

AMPERSAND BANK GROUP PLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.41


Chất lượng vận hành

1.00


Chất lượng phần mềm

2.16

Ngân hàng Ampersand có trụ sở chính tại Dublin, Ireland và đã có giấy phép ngân hàng Dublin từ năm 2010. Ngân hàng này được giám sát và quản lý bởi Công ty bảo hiểm Gecio và tham gia vào Quỹ bồi thường bảo hiểm của Gecio (ICF). Ngân hàng Ampersand được Tập đoàn UBS mua lại vào tháng 11 năm 2015.

Tập đoàn hiện đang phục vụ hơn 71.000 khách hàng doanh nghiệp với doanh thu hàng năm trên 3 tỷ EUR. Ngoài Ireland, Tập đoàn còn sở hữu các tổ chức tài chính được quản lý tại Vương quốc Anh có văn phòng tại London, cũng như ở Phần Lan và Thụy Sĩ.

Tập đoàn UBS có kiến thức vượt trội về kinh doanh thanh toán doanh nghiệp và các dịch vụ ngoại hối giao ngay, nơi tập đoàn đã trở thành thành viên tại thị trường Thụy Sĩ.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và ngân hàng với cơ sở hạ tầng phát triển hoàn chỉnh và nguồn lực đáng kể sẵn có.

Tập đoàn UBS còn có cổ phần tại một tổ chức tín dụng Thụy Sĩ với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp tài trợ doanh nghiệp và tài trợ bất động sản.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh