logo
icon

ARDU PRIME

Quốc gia:

icon

Hy Lạp

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.36

Tên đầy đủ

ARDU PRIME S.A


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@arduprime.com


Điện thoại liên hệ

+30 210 3800820

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.57


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

3.20


Chất lượng phần mềm

7.00

Công ty ban đầu là thành viên của Sở giao dịch chứng khoán Athens và đã và đang cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán cho Sở giao dịch chứng khoán và phái sinh Athens. Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển và tập trung vào các dịch vụ cao cấp, đặc biệt là cung cấp các dịch vụ đầu tư liên quan đến các công cụ FOREX / CFD.

Ardu Prime không phải là công ty môi giới FX bán lẻ thông thường. Chúng tôi cung cấp tính thanh khoản cho một nhóm khách hàng độc quyền gồm các chuyên gia, công ty kinh doanh độc quyền và các cá nhân có giá trị ròng cao. Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ và thanh khoản được thiết kế riêng và một cửa thông qua các đối tác cho các khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nhóm mở rộng của chúng tôi bao gồm các giám đốc điều hành được chứng nhận nội bộ, các nhà cung cấp fintech thuê ngoài và kiểm toán viên. Một đội ngũ cân bằng tốt có tất cả các phương tiện cần thiết để cung cấp và hỗ trợ các giải pháp tài chính hoàn chỉnh, luôn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi muốn đáp ứng các yêu cầu toàn diện và vượt quá mong đợi của bạn. Ardu Prime cung cấp một cách tiếp cận độc đáo để cung cấp các dịch vụ tài chính, được củng cố bởi dịch vụ cá nhân và công nghệ mạnh mẽ.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đang không ngừng mở rộng công ty để có thể liên tục cải thiện dịch vụ của mình nhằm xây dựng nền tảng tài chính vốn đã vững chắc. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn sự kết hợp phù hợp giữa cái nhìn sâu sắc, sự kết nối, lời khuyên chuyên nghiệp và giải pháp.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659