banner
banner
logo
icon

ASX MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.75

Tên đầy đủ

ASIA EXCHANGE MARKETS LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@asxmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+1900299990

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.71


Chất lượng quản lý

1.33


Chất lượng vận hành

4.20


Chất lượng phần mềm

5.40

ASX Markets cố gắng đạt được tiêu chuẩn giao dịch hàng đầu trên thị trường tài chính. Công ty môi giới của chúng tôi được giám sát và quản lý bởi St. Vincent và cơ quan dịch vụ tài chính Grenadines (SVG).

Chúng tôi cố gắng không chỉ là nhà môi giới mà còn là đối tác thương mại của bạn, cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất và hỗ trợ khách hàng thân thiện nhất 24 giờ một ngày.


CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP ĐỠ BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình cho tất cả các nhu cầu giao dịch của bạn trên các thị trường như Ngoại hối, Cổ phiếu CFD, Chỉ số và Hàng hóa.

Cho dù là tài khoản bán lẻ, tài khoản chuyên nghiệp hay tổ chức, bạn sẽ luôn có được trải nghiệm giao dịch mượt mà và tốt nhất với ASX Markets.

Bạn sẽ tìm thấy phân tích thị trường, các công cụ xây dựng chiến lược và tài liệu thông tin về khu vực khách hàng của ASX Markets.


TẠI SAO LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI?

Các công cụ và nền tảng giao dịch hàng đầu của chúng tôi hoạt động suốt ngày đêm để giúp bạn thực hiện lệnh nhanh nhất và môi trường giao dịch tổng thể liền mạch.

Bạn sẽ tìm thấy mức chênh lệch chặt chẽ, máy chủ đáng tin cậy, tùy chọn gửi / rút tiền dễ dàng và đội ngũ hỗ trợ đa ngôn ngữ ở phía bạn.


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi quyết tâm cung cấp cho bạn trải nghiệm giao dịch tốt nhất mà bạn từng có.

Chúng tôi cung cấp nền tảng giao dịch chất lượng cao, cạnh tranh và đáng tin cậy để đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Sự chính trực, đổi mới và cách tiếp cận dựa trên khách hàng của chúng tôi giúp chúng tôi khác biệt với sự cạnh tranh. Chúng tôi nỗ lực để luôn trung thành với lý tưởng của mình và mở rộng lựa chọn sản phẩm để phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659