logo
icon

ATISHAY

Quốc gia:

icon

Ấn Độ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.74

Tên đầy đủ

ATISHAY STOCK BROKING PRIVATE LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@atishaygroup.co.in


Điện thoại liên hệ

+91 33 4005 3622

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.96


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

3.68

Atishay Stock Broking Private Limited (ASBPL) được thành lập vào năm 2020 và chi nhánh môi giới của nó đã có được tư cách thành viên của Sở giao dịch chứng khoán quốc gia Ấn Độ, Sở giao dịch chứng khoán Bombay & đăng ký SEBI vào năm 2021 với khát vọng lớn lao là tạo cơ hội cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch trong một môi trường thực sự. môi trường đẳng cấp thế giới không có bất kỳ sự thiên vị nào về sản phẩm. Tập đoàn có cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và có trụ sở chính tại trung tâm thành phố.


Các lĩnh vực trọng tâm chính là Bán lẻ, HNI, Doanh nghiệp và Dịch vụ Tư vấn.


Công ty được hỗ trợ bởi gia đình PATNI hoàn hảo và năng động, với đội ngũ chuyên nghiệp, nguồn nhân lực chất lượng và cơ sở hạ tầng hiện đại, tất cả kết hợp với nhau để tạo nên ASBPL ngày nay.


Đánh giá cao nhu cầu và yêu cầu ngày càng tăng của khách hàng và Thị trường, tập đoàn cam kết và tận tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất.


Với nền tảng này, ASBPL đang mở rộng hoạt động kinh doanh về mặt địa lý để tăng phạm vi tập trung vào các phân khúc dựa trên nhu cầu khác nhau.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh