logo
icon

AUGS MARKETS

Quốc gia:

icon

Úc

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

6.28

Tên đầy đủ

AUGS MARKETS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@augsgroup.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

7.00


Mức độ rủi ro

6.14


Chất lượng quản lý

5.33


Chất lượng vận hành

7.80


Chất lượng phần mềm

7.40

AUGS được thành lập vào năm 2011 với các tổ chức toàn cầu tại Úc (AUGS Markets Pty Ltd, AFSL: 374686) và Vanuatu (AUGS Markets Limited, VFSC 700371). Chúng tôi có giấy phép tài chính từ Úc, Canada, Vanuatu và Malaysia.

Là một công ty công nghệ tài chính, chúng tôi tạo ra trải nghiệm giao dịch chất lượng cho khách hàng và đối tác của mình thông qua các công cụ quản lý rủi ro và back-end của riêng chúng tôi và tính thanh khoản hàng đầu trong ngành.

Các sản phẩm giao dịch bao gồm hàng chục loại tiền tệ bao gồm Nhân dân tệ ở nước ngoài, các hàng hóa như vàng, bạc và dầu thô cũng như các chỉ số chứng khoán chính trên toàn cầu.

 

ĐỐI TÁC ĐƯỢC CẤP PHÉP

Bằng cách cung cấp sự ổn định, khả năng tài chính và các giải pháp đa nền tảng, AUGS xây dựng mối quan hệ lâu dài cùng có lợi với các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các giải pháp chất lượng và bạn có thể hưởng lợi từ các lợi thế về chi phí giao dịch và dịch vụ.


CÁC VĂN PHÒNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Tập đoàn AUGS của chúng tôi đã thành lập các chi nhánh và văn phòng tại Úc, Canada, Vanuatu và Malaysia. Do đó, AUGS có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các đối tác trên khắp các châu lục, với các giải pháp môi giới và dịch vụ thể chế có thể tùy chỉnh.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh