logo
icon

AXIA INVESTMENTS

Quốc gia:

icon

Seychelles

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.21

Tên đầy đủ

SMARTTOOL TRADING SC LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

cs@axiainvestments.com


Điện thoại liên hệ

+97 142 783 469

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

3.67


Chất lượng quản lý

3.41


Chất lượng vận hành

6.80


Chất lượng phần mềm

7.62

Axia có một tầm nhìn rất đơn giản - mang đến trải nghiệm giao dịch tuyệt vời nhất. Điều này có nghĩa là sự an toàn, khung giáo dục ưu việt, công nghệ mạnh mẽ, hỗ trợ vượt trội và trải nghiệm tổng thể đáng chú ý cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới

Chúng tôi biết những gì cần thiết để cung cấp trải nghiệm này và có bao nhiêu yếu tố tạo nên nó. Vì vậy, chúng tôi chú ý tỉ mỉ đến từng yếu tố, để tạo ra một môi trường đáng kể cho các nhà giao dịch phát triển mạnh mẽ. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành cầu nối vững chắc giữa các nhà giao dịch và các thị trường có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới.

Axia được quản lý bởi FSA, Seychelles, số SD034. Seychelles là một trung tâm tài chính hàng đầu đang phát triển, tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa mức độ bảo vệ nhà giao dịch cao và tính linh hoạt. Các nhà giao dịch của chúng tôi có thể tận hưởng sự an toàn hàng đầu cùng với khả năng giao dịch vô tận.

An ninh tiền là điều tối quan trọng. Trong các dịch vụ tài chính, điều này không cần phải nói. Sự cống hiến của chúng tôi trong việc bảo vệ khách hàng được thể hiện rõ trong mọi điều chúng tôi nói và làm; tiền của khách hàng được bảo vệ bởi các cơ quan quản lý và được tách biệt, đồng thời các biện pháp kỹ thuật số và công nghệ hàng đầu được áp dụng để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu mọi lúc.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh