banner
banner
logo
icon

BASEL MARKETS

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

4.11

Tên đầy đủ

BASEL MARKETS INTERNATIONAL LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Kim loại, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@baselmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+1 2624 09 2115

Giấy phép

3.50


Mức độ rủi ro

4.14


Chất lượng quản lý

3.00


Chất lượng vận hành

6.00


Chất lượng phần mềm

7.60

Basel Markets là một trong những nhà cung cấp giao dịch đa tài sản lớn nhất thế giới, phục vụ các tổ chức và các nhà đầu tư ở trên 31 quốc gia. Cung cấp sâu tính thanh khoản về tiền tệ, cổ phiếu, trái phiếu, chỉ số, hàng hóa, quỹ giao dịch trao đổi và tiền điện tử cùng với dữ liệu hàng đầu và các nền tảng công nghệ mở với các điều kiện tuyệt vời – với các mức spread (chênh lệch) cực thấp, vào lệnh cực chuẩn và tỷ lệ cạnh tranh hoa hồng. Basel Markets kết nối cộng đồng thị trường tài chính toàn cầu phát triển - thúc đẩy hiệu suất trong giao dịch, đầu tư, quản lý tài sản với việc tuân thủ quy định pháp lý.

Bằng cách đánh giá nhu cầu của khách hàng và quan sát sự thay đổi trên các thị trường, các dịch vụ của chúng tôi vẫn phát triển để đảm bảo môi trường giao dịch của vẫn phù hợp cho những người mới bắt đầu, nhưng đặc biệt đối với những chuyên gia hay các chiến lược giao dịch đặc chủng như giao dịch lướt sóng hay giao dịch tần suất cao.

Tập đoàn tài chính Quốc Tế Basel Markets đã đăng ký với Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA) với giấy chứng nhận ID P161365 và ID 0539711 với tư cách là Cố vấn Giao dịch Hàng hóa và được miễn trừ Đăng ký CTA. Việc miễn trừ được xử lý thông qua Nhà điều hành nhóm hàng hóa thuộc hệ thống miễn trừ của NFA. Basel Markets tự hào hoạt động trong khuôn khổ pháp lý hiện đại và được quốc tế công nhận, bao gồm Đạo luật Dịch vụ Tài chính, Đạo luật Chứng khoán và Đạo luật Bảo hiểm.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659