logo
icon

BCM

Quốc gia:

icon

Síp

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

0.76

Tên đầy đủ

BEGIN CAPITAL MARKETS CY LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@begicapitalmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+357 25 030 565

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

1.00


Chất lượng vận hành

2.80


Chất lượng phần mềm

3.20

BCM Begin Capital Markets CY Ltd. được ủy quyền và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC), cơ quan giám sát và quản lý các công ty dịch vụ đầu tư ở Síp, với giấy phép CIF số 274/15.


BCM Begin Capital Markets CY Ltd là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch hàng đầu cho phép đầu tư vào Forex, CFD và cổ phiếu.


Công ty cung cấp quyền truy cập vào môi trường giao dịch chức năng cao của nền tảng MetaTrader5, nơi khách hàng của họ nhận được trải nghiệm giao dịch tốt nhất và minh bạch nhất.


Ưu tiên của chúng tôi là sự an toàn của tiền và tài sản của Khách hàng. Do đó, chúng tôi đang tuân theo các thông lệ và quy định tốt nhất của ngành, đồng thời tuân thủ mức độ bảo mật cao nhất để bảo vệ và tách biệt tài sản của Khách hàng, theo các yêu cầu trong MiFID II, tất cả các quy định do Cơ quan quản lý của chúng tôi - Sàn giao dịch và Chứng khoán Cộng hòa Síp ban hành Ủy ban (CySEC) và Liên minh Châu Âu cũng như ESMA.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh