logo
icon

BCS MARKETS

Quốc gia:

icon

Liên Bang Nga

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.59

Tên đầy đủ

BCS MARKETS LLC.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Chỉ số, Kim loại, Năng lượng


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@bcsmarkets.com


Điện thoại liên hệ

+7 499 677 10 70

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

4.00


Chất lượng quản lý

2.66


Chất lượng vận hành

5.00


Chất lượng phần mềm

7.40

Kể từ năm 2006, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nhiều loại công cụ tài chính, bao gồm tiền tệ, cổ phiếu, kim loại và chỉ số chứng khoán. Chúng tôi tạo ra các nền tảng kỹ thuật số cung cấp quyền truy cập vào thị trường từ một tài khoản duy nhất và cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất trong ngành.

Bằng cách chọn BCS Markets, bạn đang chọn một đối tác đáng tin cậy và ổn định đặt ra các tiêu chuẩn bảo mật cao. Các công ty thương hiệu được quy định trong một số khu vực pháp lý, bao gồm luật pháp của Vương quốc Anh, Cộng hòa Síp và Cộng hòa Nam Phi.


SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho giao dịch trên thị trường tài chính trở nên thoải mái và mang lại lợi nhuận cho tất cả những người tham gia thị trường. Chúng tôi phát triển các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật sáng tạo giúp quản lý hiệu quả tài chính và đạt được sự thịnh vượng cho cả các chuyên gia giao dịch và những người đang bước những bước đầu tiên trên thị trường tài chính.

Để đạt được các mục tiêu đã nêu, các chuyên gia của chúng tôi phân tích một lượng thông tin khổng lồ mỗi ngày nhằm tạo ra những sản phẩm thực sự hữu ích và cần thiết cho khách hàng.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh