logo
icon

BGSE

Quốc gia:

icon

Ấn Độ

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.73

Tên đầy đủ

BGSE FINANCIALS LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

bfsl@bfsl.co.in


Điện thoại liên hệ

+91 80 66673333

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.42


Chất lượng quản lý

0.66


Chất lượng vận hành

2.00


Chất lượng phần mềm

2.86

BgSE Financials Limited, một Công ty do Bangalore Stock Exchange Limited và các thành viên Giao dịch của nó đồng sáng lập, được thành lập vào năm 1999 và đã được các nhà quảng bá mới tiếp quản vào năm 2016. Công ty am hiểu công nghệ này có một di sản vững chắc gần hai mươi năm không ngừng & chuyên môn và niềm tin chưa từng có với công chúng đầu tư vào Thị trường vốn.


Công ty có tầm nhìn trở thành một trong những siêu thị tài chính hàng đầu ở Ấn Độ, bao gồm nhiều loại sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi mạng lưới kênh phân phối rộng lớn trải khắp Quốc gia cũng như là cái tên đáng tin cậy trong cộng đồng môi giới trong nước. thông qua các liên minh chiến lược ở cấp quốc gia và quốc tế.


BgSE Financials Limited có tư cách thành viên doanh nghiệp với cả Sở giao dịch chứng khoán quốc gia Ấn Độ (NSE) và Sở giao dịch chứng khoán Bombay (BSE). Công ty tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu này thông qua mạng lưới các nhà giao dịch đã đăng ký mạnh mẽ. Điểm độc đáo của BgSE Financials Limited là nó không giao dịch trên tài khoản của chính mình (tức là không thực hiện các giao dịch độc quyền)


Công ty cung cấp các tiện ích cho Thành viên Giao dịch của mình để cung cấp dịch vụ có chất lượng cho công chúng đầu tư. BgSE Financials Limited có hơn 150 Thành viên Giao dịch đã đăng ký hiện diện tại bang Karnataka & Chennai. Công ty có hơn 70.000 Khách hàng Giao dịch với Khối lượng Giao dịch hàng năm khoảng 40.000 Rs crores.


Hệ thống giao dịch độc đáo của Công ty cho phép Nhà giao dịch tiếp cận nhiều thị trường. NSE (Tiền mặt và F&O), BSE (Tiền mặt và Quỹ tương hỗ), MCX và NCDEX thông qua một cửa sổ duy nhất, do đó mang lại lợi thế cho việc lựa chọn ngay Sàn giao dịch nơi họ muốn lệnh của mình được thực thi. Sử dụng công nghệ tiên tiến, giao dịch trên các sàn giao dịch này có thể được thực hiện ngay cả từ các địa điểm ở xa thông qua VSAT và các đường dây thuê. Công ty cung cấp cơ sở Sàn giao dịch tại Văn phòng Công ty ở Bangalore cũng như tại các trung tâm trọng điểm ở Bang Karnataka tại Arsikere, Chitradurga, Davangere, Dharwad, Hubli, Hassan, Madikeri, Mysore, Mangalore, Shimoga và Tumkur.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh