logo
icon

BKFX

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.70

Tên đầy đủ

BKFX (PTY) LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@bkfx.io


Điện thoại liên hệ

+44 20 80 97 62 00

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

3.71


Chất lượng quản lý

2.93


Chất lượng vận hành

6.98


Chất lượng phần mềm

7.80

Đầu tư vào tương lai của bạn. Vì sự thành công của bạn!

Trong một thế giới tài chính phát triển nhanh chóng, với các thị trường mới nổi được đặc trưng bởi các cơ hội đầu tư giao dịch mới, điều quan trọng là có thể giao dịch theo bất kỳ chu kỳ kinh tế nào với sự đa dạng theo cách hiệu quả, an toàn và công bằng nhất.

Khi nói đến đầu tư vào giao dịch trực tuyến, chúng tôi cố gắng chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch với cam kết mạnh mẽ cung cấp công nghệ giao dịch thị trường sáng tạo, hiệu suất giao dịch công bằng và dịch vụ khách hàng đặc biệt.

Tại BKFX, trong suốt kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trên thị trường vốn toàn cầu, chúng tôi rất vui được cung cấp dịch vụ môi giới giao dịch riêng cho các khách hàng tổ chức, nhà quản lý quỹ và các nhà giao dịch chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

 

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp các nhà giao dịch thành công trên thị trường ngoại hối bằng cách cung cấp các điều kiện thị trường tuyệt vời bao gồm thị trường thực hiện lệnh giao dịch, chênh lệch và độ trễ thấp, bảo vệ tiền cao và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất có thể.


TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

BKFX, trải nghiệm giao dịch cuối cùng của bạn.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659