logo
icon

BOCI

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

6.66

Tên đầy đủ

BOCI SECURITIES LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Hợp đồng tương lai, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs@bocigroup.com


Điện thoại liên hệ

+852 2121 0088

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

7.80


Chất lượng quản lý

6.96


Chất lượng vận hành

8.00


Chất lượng phần mềm

6.46

BOCI là một trong những ngân hàng đầu tư đầu tiên được thành lập tại Trung Quốc và là một trong những ngân hàng có vốn đầu tư lớn nhất và mạnh nhất của Trung Quốc tại thị trường nước ngoài. BOCI có vị trí dẫn đầu trên thị trường vốn Hồng Kông về khả năng cạnh tranh tổng thể, nhờ nền tảng dịch vụ ngân hàng đầu tư xuyên biên giới toàn diện, đứng đầu trong số các ngân hàng đầu tư Trung Quốc và khuôn khổ ngân hàng đầu tư quốc tế hóa nhằm duy trì các thông lệ tốt nhất trong ngành công nghiệp.


BOCI được thành lập tại Hồng Kông vào ngày 10 tháng 7 năm 1998 và tiền thân của nó là Công ty Tài chính Phát triển Trung Quốc (HK) Limited được thành lập vào năm 1979. Phát triển và thịnh vượng trong làn sóng cải cách và mở cửa của Trung Quốc trong 41 năm qua, BOCI đã chứng tỏ mình là một chuyên gia đáng tin cậy ở thị trường đại lục với sự hiểu biết sâu sắc về điều kiện địa phương và nắm bắt chặt chẽ các quy định quốc tế.


Có trụ sở chính tại Hồng Kông với các văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, London, New York và Singapore, BOCI cung cấp cho khách hàng đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng đầu tư ở cả Trung Quốc đại lục và thị trường vốn nước ngoài, bao gồm phát hành cổ phiếu, sáp nhập và mua lại, phát hành trái phiếu, thu nhập cố định, ngân hàng tư nhân, vốn cổ phần tư nhân, hàng hóa toàn cầu, quản lý tài sản, phái sinh vốn cổ phần, tài chính có đòn bẩy và cấu trúc. Đây là một trong số rất ít ngân hàng đầu tư Trung Quốc có khả năng cung cấp dịch vụ quốc tế một cửa ở cả thị trường Trung Quốc đại lục và Hồng Kông.


BOCI Securities Limited (“BOCI Securities”) được sở hữu và quản lý hoàn toàn bởi BOC International Holdings Limited (một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Ngân hàng Trung Quốc), cung cấp cho các nhà đầu tư các sản phẩm và dịch vụ toàn diện bao gồm bán và giao dịch cổ phiếu và các sản phẩm cấu trúc, tư vấn đầu tư và quản lý tài sản cá nhân.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh