banner
banner
logo
icon

C&C BROKER

Quốc gia:

icon

Canada

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.00

Tên đầy đủ

C&C BROKER


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

cs@cacbroker.com


Điện thoại liên hệ

+14 163 638 876

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.00


Chất lượng vận hành

0.00


Chất lượng phần mềm

0.00

C&C BROKER là thương hiệu được hình thành từ công ty tài chính Capital Watcher Financial, là nhà cung ứng công nghệ tài chính và tập đoàn môi giới thương mại nổi tiếng trên thế giới. Được cấp phép bởi tổ chức tài chính MSB của FINTRAC Canada .


Sàn giao dịch C&C BROKER được tạo ra cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, cung cấp dịch vụ, sản phẩm đầu tư và quản lý tài chính phái sinh trực tuyến cho khách hàng lẻ, nhà đầu tư và các tổ chức trên thế giới. Với 111 sản phẩm giao dịch như ngoại hối, vàng và chỉ số chứng khoán…


Với nhiều năm nghiên cứu và theo dõi tính khả thi của mô hình Copy trade (hình thức uỷ thác). Vào tháng 11 năm 2018 C&C Broker đã chính thức được tung ra thị trường mô hình này, với mục tiêu tạo ra mô hình giao dịch ổn định và đem lại lợi nhuận dài hạn trong thị trường tài chính phái sinh cho khách hàng.


C&C BROKER cung cấp tín hiệu giao dịch (Copy Trade) chuyên nghiệp, tiên tiến nhất có thể theo dõi và kiểm tra nhiều tài khoản giao dịch với lợi nhuận ổn định lên đến 10 năm nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư tài chính đa dạng của khách hàng.


C&C BROKER cung cấp cho khách hàng lẻ và tổ chức với mức Spread cực thấp, tính thanh khoản nhanh chóng từ nhiều ngân hàng ngoại hối và các tổ chức tài chính trên thế giới.


Mục tiêu của C&C BROKER là hỗ trợ khách hàng, cung cấp mô hình giao dịch uy tín, chuyên nghiệp và kiểm soát rủi ro thông minh. Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm một mô hình giao dịch ổn định, có lợi nhuận trong thị trường giao dịch tài chính phái sinh.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659