logo
icon

CA MARKET

Quốc gia:

icon

Ai Cập

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

0.36

Tên đầy đủ

CA MARKET


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.00


Chất lượng quản lý

0.33


Chất lượng vận hành

0.80


Chất lượng phần mềm

2.22

CA Market được thành lập vào năm 2023 để cung cấp một nhà môi giới ngoại hối ổn định không có bàn giao dịch để phục vụ cơ sở khách hàng toàn cầu. OurCA Market được thành lập vào năm 2023 để cung cấp một nhà môi giới ngoại hối ổn định không có bàn giao dịch để phục vụ cơ sở khách hàng toàn cầu. Đội ngũ quản lý và hỗ trợ kỳ cựu của chúng tôi bao gồm các chuyên gia công nghệ tài chính và ngoại hối giàu kinh nghiệm với hàng thập kỷ kinh nghiệm cung cấp các điều kiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức. CA Market đã tập hợp một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ có trụ sở tại Cairo, thủ đô của Ai Cập. Với kinh nghiệm kết hợp dịch vụ tài chính và tư vấn quản lý trong nhiều thập kỷ, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo của CA Market để cung cấp môi trường giao dịch ổn định, an toàn và đáng tin cậy nhất.


Đội ngũ lãnh đạo CA Market thường xuyên tham vấn với các bên liên quan như cơ quan quản lý, ngân hàng và các thành viên khác trong ngành dịch vụ tài chính để đảm bảo tính liêm chính trong kinh doanh và bảo mật cho khách hàng. Nhóm cũng liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ giàu kinh nghiệm từ Singapore, Úc, Mỹ, Anh và Ấn Độ để mang lại trải nghiệm và cải tiến tốt nhất trong ngành cho khách hàng của CA Market. Đội ngũ quản lý và hỗ trợ kỳ cựu bao gồm các chuyên gia công nghệ tài chính và ngoại hối giàu kinh nghiệm với hàng chục năm kinh nghiệm cung cấp các điều kiện giao dịch và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức. CA Market đã tập hợp một đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ có trụ sở tại Cairo, thủ đô của Ai Cập. Với kinh nghiệm kết hợp dịch vụ tài chính và tư vấn quản lý trong nhiều thập kỷ, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo của CA Market để cung cấp môi trường giao dịch ổn định, an toàn và đáng tin cậy nhất.


Đội ngũ lãnh đạo CA Market thường xuyên tham vấn với các bên liên quan như cơ quan quản lý, ngân hàng và các thành viên khác trong ngành dịch vụ tài chính để đảm bảo tính liêm chính trong kinh doanh và bảo mật cho khách hàng. Nhóm cũng liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ giàu kinh nghiệm từ Singapore, Úc, Mỹ, Anh và Ấn Độ để mang lại trải nghiệm và cải tiến tốt nhất trong ngành cho khách hàng của CA Market.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659